Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Thử tài ARMY] Liệu bạn có nhận ra được ý nghĩa đặc biệt mà BTS đem đến trong phần vũ đạo của ca khúc này?

Bạn sẽ bất ngờ khi biết chỉ một vũ đạo nhỏ thôi nhưng cũng chứa đựng ý nghĩa sâu sắc đến như thế nào.

BTS luôn đầu tư rất nhiều cho những ca khúc của mình. Dù cho những bài hát B-side trong album thì cũng được trau chuốt và bỏ công sức ra không kém gì bài hát chủ đề. Từ câu từ cho đến giai điệu tất cả đều không có điều gì có thể chê. Sẽ không có gì ngạc nhiên về phần ý nghĩa đến từ lời bài hát của BTS, thế nhưng đến cả phần vũ đạo mà các chàng trai vẫn chú ý? Mới đây fan lại phát hiện ra một điều cực kỳ hay ho về phần kết trong ca khúc “I’m fine” thuộc album Love Yourself 結 “Answer” của BTS.

Phần kết của bài hát 6 thành viên đã cùng nhau xoay về một hướng duy chỉ mình leader RM là đứng đối diện lại với mọi người. Ở đây có thể hiểu rằng Namjoon là người chứng kiến, động viên, an ủi họ. Dù cho có chuyện gì xảy ra thì anh chàng vẫn sẽ đứng ở đó như thể “Mọi thứ rồi sẽ ổn cả thôi”

 
 
Đây hoàn toàn không phải là do leader quên động tác đâu nhé các cậu ơi
 
 
Hóa ra chuyện gì cũng là có lý do của nó cả!
 
 
Hình ảnh này nhìn thật đẹp phải không?

Vũ đạo bài hát cũng ý nghĩa như chính cái tên của nó vậy!

Ngoài ra còn một điều được để ý trong “I’m fine” nữa chính là đoạn 6 thành viên cùng chung tay lại đỡ một người đứng dậy. Đây không phải dụng ý là mỗi khi bạn thất bại hay gặp khó khăn thì vẫn sẽ còn những người xung quanh ở đó giúp đỡ hay sao? Vì vậy mà đừng bỏ cuộc hay từ bỏ vì bạn còn có mọi người luôn bên cạnh cơ mà!

 
Xem full màn trình diễn tại đây

Đúng là mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi! Còn bạn thì sao, bạn có nhận ra được ý nghĩa của bài hát này ngay từ lần đầu xem hay không?