Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

[Thử tài ARMY] Bài hát duy nhất nào của BTS khiến J-Hope yêu ngay từ đoạn dạo đầu?

Giữa hàng loạt những cái tên, bài hát được chọn là ?

Trong một buổi phỏng vấn với Eyes Magazine, J-Hope đã tiết lộ một bài hát của BTS khiến anh yêu thích ngay khi nghe những đoạn đầu tiên. Giữa những cái tên nổi bật và làm nên tên tuổi toàn cầu của nhóm nhạc nhà Big Hit như DNA, Fake Love, Idol, ... thì bài hát được chọn là - 'MIC DROP'. 

Kết quả hình ảnh cho j-hope mic drop

'MIC DROP' là bài hát thứ bảy nằm trong album 'Love Yourself: Her'. 'MIC DROP' còn có bản remix bởi Steve Aoki, được ra mắt ngày 24 tháng 11 năm 2017, cùng một đợt với music video chính thức trên Youtube. 'MIC DROP' xuất hiện khá nhiều lần trong các album của BTS, ngoài lần đầu trong 'Love Yourself: Her', 'MIC DROP' còn có một bản chính thức đầy đủ trong 'Love Yourself: Answer' hay trong album tiếng Nhật 'Face Yourself'.

Kết quả hình ảnh cho j-hope mic drop gif

J-Hope chia sẻ, ngay từ những giây đầu của bài hát, anh đã bị cuốn hút hoàn toàn, điều hiếm khi xảy ra đối với những bài hát khác của BTS: "Ngay từ lần đầu nghe 'MIC DROP', tôi đã biết và nghĩ ngay rằng 'Đây là bài hát của mình'"

Kết quả hình ảnh cho j-hope mic drop gif

Kết quả hình ảnh cho j-hope mic drop gif

Concept của 'MIC DROP' được nhiều ARMY đồng ý là phù hợp nhất với J-Hope, giúp anh vừa thể hiện được khả năng rap cũng như là kĩ năng nhảy điêu luyện của mình. Điều trùng hợp thú vị là J-Hope cũng là người mở đầu 'MIC DROP', đánh mạnh vào cảm xúc của người nghe với đoạn rap: "Ờ chúng nó nói xuất thân tao nghèo nàn. Tao chả quan tâm, tao cầm mic lên thì bọn thìa vàng đó sẽ quỳ rạp dưới chân tao hết. Cái loạt thịt chưa chín tới như chúng mày. Bố mày sẽ nhai hết..."