Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Phương ra mắt mini album cùng học trò cưng Hoàng Dũng

Mini album “Hoàng hôn mùa đông” là sự đồng điệu về tâm hồn của hai giọng ca ở hai thế hệ.

Đánh giá cao tố chất cũng như dành thiện cảm đặc biệt cho Hoàng Dũng từ khi tham gia cuộc thi “Giọng hát Việt”, sau khi cuộc thi kết thúc, Thu Phương đã quyết định nhận Hoàng Dũng về công ty giải trí của mình và có nhiều dự án cho việc phát triển sự nghiệp ca hát của cậu trò nhỏ. Mới đây, Thu Phương vừa ra mắt mini album mang tên "Hoàng hôn mùa đông" cùng Hoàng Dũng.

Thu Phương kết hợp cùng học trò cưng Hoàng Dũng trong mini album "Hoàng hôn mùa đông"

"Hoàng hôn mùa đông" bao gồm 3 ca khúc "Và mùa đông sang" (Thu Phương), "Có những mùa đông" (Hoàng Dũng) và "Buồn ơi là buồn" (Thu Phương song ca cùng Hoàng Dũng). Mini album “Hoàng hôn mùa đông” là sự đồng điệu về tâm hồn của hai giọng ca ở hai thế hệ. Thu Phương và Hoàng Dũng đã kể lại cho khán giả nghe những câu chuyện tình yêu với nhiều cung bậc cảm xúc – nồng nàn và thấm đẫm nỗi buồn lắng đọng. Hai cô trò cũng kỳ vọng album sẽ khiến cho khán giả đồng cảm và có thể tìm thấy chính mình ở đâu đó trong mỗi câu chuyện ấy, để rồi như được xoa dịu tâm hồn, nhẹ nhõm, bình yên hơn!

"Buồn ơi là buồn" audio lyric - Thu Phương ft Hoàng Dũng

"Và mùa đông sang" - Thu Phương

Sau khi ra mắt mini album, Thu Phương sẽ tiếp tục chuẩn bị cho đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc" vào ngày 19/02 tới tại Hà Nội. Đêm nhạc sẽ có sự tham dự của các khách mời: Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, nhóm O-Plus, và Hoàng Dũng.

Nguồn: Kênh 14

Đóng góp ý kiến