Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Phương lại khiến cho fan của Sơn Tùng “nổ mũi”

Nữ ca sĩ nổi tiếng đã dành những lời ngợi khen và ngưỡng mộ đến đàn em trong một status gần đây.

Đây không phải lần đầu tiên Thu Phương dành lời khen cho Sơn Tùng M-TP. Trước khi cùng nhau hợp tác trong liveshow “M-TP Ambition: Chuyến bay đầu tiên”, Thu Phương đã nhiều lần bày tỏ sự yêu mến đàn em khi cô biểu diễn tại các chương trình ca nhạc trong nước.

Theo Thu Phương, Sơn Tùng M-TP là một chàng trai tài năng, cách hành xử cũng vô cùng khôn khéo và lễ phép. “Gặp em, làm việc với em rồi mới thấy, nghĩ mãi không biết sắp em vào đâu? Cuối cùng phát hiện ra em không có gì, không làm gì mà tự nhiên thấy ghét. Em nhỏ mà em có võ, chị phục lăn em luôn. Em Tùng M-TP nhé!” - Thu Phương viết trên trang cá nhân.

Thu Phương khen Sơn Tùng "nhỏ mà có võ"

Lời khen của Thu Phương dành cho Sơn Tùng khiến fan của nam ca sĩ vô cùng phấn khích

Tuy nhiên, ngay khi Thu Phương đăng tải dòng trạng thái này kèm câu chia sẻ "Bây giờ làm gì cũng phải xin phép",nhiều người liên tưởng đến Thu Phương đang "đá xéo" vụ Tuấn Hưng bức xúc việc cô hát ca khúc "Nắm lấy tay anh" mà không xin phép. Thu Phương cũng đính chính ngay: "Sao buồn thế nhỉ? Sao cứ vội vàng trách cứ nhau như thế , hình như con người ta không còn đủ kiên nhẫn, bình tĩnh và nhân ái đối với nhau nữa. Ích kỷ và đố kỵ, ngay cả khi người ta không làm gì mình"

Nguồn: Motthegioi