Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu nhập của Solar (MAMAMOO) từ YouTube làm cư dân mạng tò mò không biết BTS, Black Pink.. kiếm tiền khủng tới cỡ nào

Vào tháng làm ăn ngon nghẻ nhất, trưởng nhóm MAMAMOO có thể dắt túi 2 tỷ VNĐ.

Solar (MAMAMOO) đã trở thành khách mời trên show "Happy Together 4" do đài KBS 2TV sản xuất. Tại đây, nữ thần tượng tiết lộ số tiền mà cô nàng kiếm được từ kênh YouTube của mình.

Solar

Solar thường xuyên sản xuất video trên kênh YouTube cá nhân. Nữ thần tượng coi đây là một thử thách mới dành cho bản thân và đã đạt 1 triệu người đăng ký chỉ sau 9 tháng hoạt động.

Solar

Các khách mời rất tò mò về số tiền cô nàng kiếm được từ đây. Nữ thần tượng không ngần ngại tiết lộ khoản thu nhập khủng: "Trong tháng làm việc hiệu quả nhất, em có thể kiếm được 100 triệu KRW (~ 85.451 USD, 2 tỷ VNĐ)". Thông tin này đã gây sốc cho các khách mời trong chương trình. Với video gần đây nhất, Solar đã khui nút vàng YouTube sau khi kênh đạt 1 triệu người đăng ký.

Trong một diễn biến khác, Solar sẽ cùng với MAMAMOO trở lại đường đua KPOP với album mới mang tên "Reality in Black". Sản phẩm phát hành lúc 18h giờ KST, ngày 14 tháng 11.

Xem thêm sự kiện: Tài lẻ của sao KPOP