Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú nhận muốn rũ bỏ hình tượng idol cho bộ phim mới, Seolhyun (AOA) bị Knet "đá xéo" về... Zico

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn dùng những lời lẽ không hay để nhận xét về diễn xuất của Seolhyun.

Trong thời gian gần đây, Seolhyun (AOA) đang rất tích cực chuẩn bị cho vai diễn trong bộ phim mới mang tên "A Murderer's Guide to Memorization". Cũng giống như biết bao thần tượng lấn sân diễn xuất khác, Seolhyun cũng mong muốn được khán giả nhìn nhận với khả năng thực sự của mình hơn là với tư cách một idol nổi tiếng với hình ảnh sexy trên sân khấu.

Seolhyun đóng phim

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Seolhyun đã tiết lộ rằng cô muốn thay đổi hình ảnh của mình trong mắt công chúng cho bộ phim sắp tới. Thành viên AOA chia sẻ: "Tôi muốn phá vỡ định kiến trong lòng khán giả khi họ nhìn thấy gương mặt tôi và hình ảnh của tôi".

Trong bộ phim "A Murderer's Guide to Memorization", Seolhyun sẽ hóa thân vào vai một cô con gái hiếu thảo luôn hết lòng chăm sóc cha mình - người mắc phải căn bệnh Alzheimer (một hội chứng mất trí nhớ phổ biến ở người trung niên và cao tuổi). Đạo diễn của bộ phim là Won Shin Yeon gần đây cũng không tiếc lời khen ngợi khả năng nhập vai của Seolhyun: "Kim Seolhyun là một diễn viên được trời phú cho khả năng nhận biết làm thế nào để miêu tả cảm xúc của nhân vật. Đây là lúc bạn có thể nhìn thấy Seolhyun rũ bỏ hình ảnh của một thần tượng. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy được một nữ diễn viên Kim Seolhyun mà thôi".

Seolhyun đóng phim

Tuy nhiên, có vẻ như netizen Hàn không hề đánh giá cao mong muốn rũ bỏ hình ảnh thần tượng của Seolhyun. Theo họ, kỹ năng diễn xuất của cô còn quá tệ để có thể biến ước mơ đó trở thành sự thật. Trên Naver, những ý kiến tiêu cực về Seolhyun nhận được vote up lên đến hơn 6.000.

Seolhyun đóng phim

- "Diễn xuất quá tệ nên tốt nhất là đừng có mơ đến chuyện đó"

- "Tôi không ghét thần tượng, nhưng chuyện diễn xuất thì làm ơn hãy để dành cho các diễn viên thực sự đi"

- "Kiểu gì thì cô cũng không thể làm được chuyện đó đâu"

- "Ý cô ta là hình ảnh của một diễn viên yếu kém hả...?"

- "Từ khi nào mà cô trở thành diễn viên luôn vậy"

- "Nếu rũ bỏ hình ảnh thì sẽ mất hết cả đống CF đó nha"

- "Cứ an phận mà quay CF đi. Diễn thì dở tệ mà sao cứ được cast cùng những diễn viên tài năng khác không biết"

- "Diễn dở và não rỗng là hình ảnh của cô đó"

- "Ờ, cũng không rũ bỏ được đâu"

- "Đừng có dại dột mà rũ bỏ... ít nhất thì cô đang sống khỏe với cả đống CF nhờ vào hình ảnh của mình đấy"

- "Cô này còn chưa thể biểu đạt kịch bản cho tốt trong mấy buổi lễ trao giả cuối năm mà... làm sao gánh nổi vai diễn xuyên suốt bộ phim? heh ㅎㅎㅎ"

- "Không phải hình ảnh của Seolhyun là Zico hả?!"

Bạn nghĩ gì về ý kiến của netizen Hàn có liên quan đến diễn xuất của Seolhyun?