Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Minh tái nhợt, sức khỏe xuống dốc vì "kham" quá nhiều ca khúc trong liveshow Phượng hoàng lửa

Nữ ca sĩ để mặt mộc, căng thẳng tập luyện trước ngày liveshow diễn ra.

Fan xót xa khi giọng ca “Đừng yêu” quá căng thẳng trong tập luyện, khi ngày diễn ra liveshow đang cận kề.

thu minh

Thu Minh tái nhợt trước ngày ra mắt liveshow tiền tỷ

Chỉ còn vài ngày nữa thì liveshow “để đời” của giọng ca “Đừng yêu” sẽ chính thức trình làng khán giả tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Vốn kiệt sức vì khối lượng công việc khổng lồ phải hoàn thành trước liveshow, Thu Minh khiến cả ekip hoảng hồn khi xuất hiện với thần sắc tái nhợt trong phòng tập.

thu minh

Nữ ca sĩ không ngại thực hiện những động tác khó với vũ đoàn

Nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện vũ đạo với vũ đoàn. Với những hình ảnh vừa hé lộ, Thu Minh trông khá căng thẳng và mệt mỏi vì “kham” nhiều trách nhiệm cùng lúc.

thu minh

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng sức khỏe cô đang dần xuống dốc vì quá sức cho các tiết mục

Thu Minh không trang điểm nhiều, ăn mặc thoải mái giản dị và dành nguyên một ngày để trau dồi cùng vũ công. Vì chỉ còn ít ngày nữa để chuẩn bị cho live concert “Fire Phoenix”, Thu Minh thực sự phải nỗ lực gấp đôi để có thể hoàn thành show diễn. Trước đó, cô khiến người hâm mộ cảm thương khi chia sẻ rằng lịch công việc của Thu Minh đã kín 100%.

thu minh

Ăn mặc giản dị và thần sắc không tươi tỉnh như mọi ngày, Thu Minh vẫn đầy "lửa" trong những màn trình diễn

Vốn nổi tiếng với dòng nhạc dance sôi động, lần này, Thu Minh tiếp tục mang đến những bản hit để đời như “Taxi”, “Đường cong”… với phong cách và vũ đạo hoàn toàn mới. Điều khiến fan lo lắng là Thu Minh cho biết sức khỏe nữ ca sĩ đang không tốt khi phải chuẩn bị cho quá nhiều tiết mục. Theo ekip, ngoài các tiết mục đơn ca và liên khúc trong live concert “Fire Phoenix”, cô còn kết hợp với rất nhiều khách mời để thể hiện các ca khúc đình đám khác.

 thu minh

thu minh

thu minh

Liveshow của Thu Minh sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/6 tới đây