Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Thần tượng Âm nhạc Việt Nam - VietNam Idol 2016 (Mùa 7)

Thu Minh sẽ hát sáng tác mới của Trang Pháp trong Gala trao giải Vietnam Idol

Chặng đua kéo dài suốt mấy tháng qua cũng đến hồi kết thúc với hai ứng viên cuối cùng là Janice Phương và Việt Thắng. Một trong hai thí sinh này sẽ đăng quang ngôi vị quán quân trong tối nay.

Đêm Gala tối nay, không phải là thi đấu mà chỉ là phần trình diễn mà Top 2 dành tặng cho khán giả của chương trình. Ai sẽ trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 600 triệu đồng phụ thuộc vào sự bình chọn của khán giả.

top 2 vietnam idol 2016

“Chỉ còn một đêm nữa thôi, giấc mơ của mình sẽ trở thành hiện thực. Lúc này thật khó diễn tả cảm xúc của mình. Nó buồn vui lẫn lộn. Vui và tự hào về chặng đường vừa qua, mình đã có cơ hội học hỏi và làm việc cùng một ekip chuyên nghiệp, với các anh chị ban giám khảo, giám đốc âm nhạc…, nhưng mình cũng rất buồn vì sắp phải chia tay mọi người. Chia tay những điều quen thuộc, gắn bó với mình suốt mấy tháng nay”, Janice Phương chia sẻ cảm xúc trước thềm đêm trao giải.

janice phương top 2 vietnam idol 2016

Còn Việt thắng cũng bày tỏ “Tham gia Vietnam Idol với mình là có thể nói là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Cũng nhờ chương trình và tất cả mọi người, mình đã được như ngày hôm nay, giúp mình khẳng định được niềm đam mê ca hát của mình. Mình nhờ đó mà tự tin hơn, quyết tâm hơn để theo đuổi con đường âm nhạc mà mình mong muốn trong thời gian tới”.

việt thắng top 2 vietnam idol 2016

Trong Gala chung kết và trao giải, bên cạnh những tiết mục của Top 2 thì nữ giám khảo Thu Minh cũng sẽ gửi đến khán giả một sáng tác hoàn toàn mới của nữ ca sĩ Trang Pháp.

thu minh trang pháp vietnam idol

Được biết, Trang Pháp sẽ chính tay đệm đàn cho Thu Minh hát trên sân khấu. Hy vọng sau hit “Đừng yêu” thì ca khúc mới này sẽ được đón nhận nhiệt tình

thu minh janice phương đêm trao giải vietnam idol

việt thắng thu minh vietnam idol 2016

janice phương

việt thắng

Ngoài ra, nữ giám khảo sẽ song ca cùng hai học trò Việt ThắngJanice Phương

trong hiếu chung kết vietnam idol 2016

hoàng quyên chung kết vietnam idol 2016

văn mai hương chung kết vietnam idol 2016

Sân khấu đêm Gala trao giải còn có sự góp mặt của nhiều cựu quán quân, á quân của Vietnam Idol các mùa trước như Trọng Hiếu, Văn Mai Hương và Hoàng Quyên

Kết quả ai sẽ đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng âm nhạc 2016 sẽ được bật mí vào 21h10 ngày 30/9 trên VTV3.