Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Minh, Mr. Đàm hát gây quỹ cho “sư tử” Kim Loan

Ngoài Thu Minh và Đàm Vĩnh Hưng, đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ chữa bệnh ung thư cho học trò của Trần Lập còn có sự chung tay của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Thời gian gần đây, thông tin “sư tử” Kim Loan – thí sinh ấn tượng trong đội của huấn luyện viên Trần Lập tại Giọng hát Việt 2012 mắc bệnh ung thư gan bị bệnh viện trả về do không có tiền đóng viện phí khiến nhiều nguời không khỏi lo lắng và xót xa. Đứng trước hoàn cảnh khó khăn và thương tâm của Kim Loan, các nghệ sĩ và chủ phòng trà Đồng Dao (Tp.HCM) đã quyết định tổ chức đêm nhạc “Yêu đời yêu người” nhằm gây quỹ giúp đỡ giọng ca 40 tuổi vượt qua bệnh tật.

"Sư tử" Kim Loan bị ung thư gan và đã nhập viện, tuy nhiên do hoàn cảnh khó khăn, chị đã bị bệnh viện trả về do không đủ tiền chữa trị

Tham gia vào chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân văn này là nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng có nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực như: Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh, danh ca Thái Châu, Quốc Thiên, Khánh Bình, Hà Vân, Phượng Vũ, Gia Bảo - Thanh Hiền, MC Anh Khoa và con gái của Kim Loan - ca sĩ trẻ Đan Trang. Đặc biệt, ngay khi vừa nghe thông tin “sư tử” Kim Loan bị bệnh viện trả về, mặc dù đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, nhưng Đàm Vĩnh Hưng đã nhiệt tình liên lạc với quản lý ở trong nước bày tỏ mong muốn tổ chức một đêm nhạc gây quỹ cho học trò của Trần Lập. May mắn là vợ chồng ca sĩ Lệ Quyên – chủ phòng trà Đồng Dao cũng đang có ý định tổ chức đêm nhạc từ thiện hàng tháng để giúp đỡ cho các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn nên đã đồng ý cùng nhau thực hiện đêm nhạc “Yêu đời yêu người”.

Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng và nhiều nghệ sĩ cùng nhau chung tay thực hiện đêm nhạc từ thiện "Yêu đời yêu người"

Đêm nhạc "Yêu đời yêu người" sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 4/12 tại phòng trà Đồng Dao. Tất cả số tiền thu được sẽ dành chia sẻ cho ca sĩ Kim Loan để giúp chị phần nào trang trải những khó khăn hiện tại. Cùng với đấy là một trường hợp khác - bé Lê Thị Thảo đang bị ung thư máu và gia đình cũng rất khó khăn.

Nguồn: Saostar