Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Minh hủy show để làm đại sứ chiến dịch “Hãy làm sạch biển”

Theo đó, sắp tới đây, Thu Minh sẽ cùng hơn 50 nghệ sĩ khác tham dự đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển”.

 

Mới đây, nữ ca sĩ Thu Minh đã được lựa chọn trở thành đại sứ của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”. Với mục đích tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường biển, ứng phó biến đổi khí hậu, hỗ trợ ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung, Thu Minh đã cùng chiến dịch thực hiện nhiều hoạt động, mà tiêu biểu là việc kêu gọi fan cùng xuống biển Cần Giờ để nhặt rác.

“Tôi đến với chiến dịch này không chỉ bằng tâm thế một người con Việt Nam yêu biển mà còn mang tâm thế của một người mẹ, muốn cho con mình được vùng vẫy, tắm biển quê hương, được tự hào khoe với bạn bè quốc tế rằng: Biển Việt Nam đẹp không kém bất cứ vùng biển nào trên thế giới” – Nữ ca sĩ chia sẻ tại buổi họp báo phát động chiến dịch “Hãy làm sạch biển”.

“Nữ hoàng nhạc dance” còn chia sẻ, để đồng hành cùng chiến dịch, cô đã hủy hàng loạt show trong và ngoài nước. Và sắp tới đây, vào ngày 18/6, cô cũng cùng nghệ sĩ khác tham gia đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển”, được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn - Thanh Hóa và phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1.

Theo chia sẻ của Thu Minh, đại nhạc hội do đạo diễn Phạm Hoàng Nam phụ trách và nhạc sĩ Thanh Phương đảm nhận phần âm nhạc. Đặc biệt, sân khấu sẽ được tính toán hiệu ứng để những nghệ sĩ như đứng hát giữa lòng đại dương, cùng công nghệ visual art hiện đại.

Một số nghệ sĩ tham gia biểu diễn trong chương trình gồm: Uyên Linh, Hà Trần, Tạ Quang Thắng, Đông Hùng…