Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Minh cùng hơn 50 nghệ sĩ “cháy hết mình” trong đêm nhạc hội về biển

Nằm trong khuôn khổ của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, mới đây, đêm nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” đã được tổ chức tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa.

Là đại sứ của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, trong buổi đại nhạc hội về biển, được coi là lớn nhất năm này, bên cạnh việc mang đến phần trình diễn “máu lửa”, “nữ hoàng nhạc dance” còn gửi gắm thông điệp tới các bậc phụ huynh: bảo vệ biển ngày hôm nay cũng chính là bảo vệ cho tương lai của con mình. Và theo Thu Minh thì, mỗi hành động dù là nhỏ thôi nhưng nó cũng giống như hiệu ứng cánh bướm vậy, chỉ một cái đập cánh nhỏ cũng gây ra sức công phá ghê gớm.

Ngoài Thu Minh, đêm nhạc hội còn có sự góp mặt của 50 nghệ sĩ khác như Uyên Linh, Hà Trần, Minh Quân, Đông Hùng, Tạ Quang Thắng, Trọng Tấn, Hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan…

 

Không chỉ đem đến những màn trình diễn nghệ thuật sôi động, tham gia đêm nhạc hội, khán giả còn được xem phóng sự về hiện trạng xả rác ra biển và sức tàn phá khủng khiếp của những hành động này đến đời sống con người.

Đại nhạc hội “Cùng hòa nhịp để làm sạch biển” là một trong nhiều hoạt động điểm nhấn của chiến dịch “Hãy làm sạch biển”, nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về vai trò của biển đối với đời sống con người. Kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển. Đồng thời qua đó, hỗ trợ, động viên ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh ven biển Việt Nam tiếp tục ra khơi bám biển, phát triển kinh tế.

Sáng 19/6, Đại sứ chiến dịch - ca sĩ Thu Minh cũng chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi nhặt rác từ sáng sớm với Kyo York và các tình nguyện viên. Những khoảnh khắc chân thực này đã nhận được sự hưởng ứng lớn từ người hâm mộ: