Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thu Minh cùng dàn sao trẻ săn tìm những tài năng sáng tác mới

Ngoài giải thưởng hấp dẫn của chương trình, những nhạc sĩ trẻ tài năng này sẽ có cơ hội hợp tác cùng Thu Minh trong những dự án âm nhạc hoành tráng.

Sắp tới đây, Thu Minh sẽ làm giám khảo cho chương trình “Bừng Nhịp Vibe cùng Thu Minh” – một cuộc thi tìm kiếm tài năng sáng tác với hai hạng mục: Sáng tác mới và Viết lời cho bài hát đã có sẵn. Cùng đồng hành với Thu Minh tìm kiếm những tài năng sáng tác mới cho làng nhạc Việt là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay như Trúc Nhân, Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Thu Minh hào hứng tham gia vào chương trình đi tìm những nhân tố sáng tác mới 

Có thể nói, đây là cơ hội cho những nhạc sĩ trẻ chuyên nghiệp và cả những bạn trẻ có tài năng nhưng chưa có dịp để thể hiện bản thân mình trong lĩnh vực sáng tác và cải biên ca khúc. Bản thân Thu Minh, Trúc Nhân, Trang Pháp, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đều rất kỳ vọng rằng thông qua cuộc thi này sẽ tìm ra những nhân tố mới thú vị cho Vpop.

Người chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội được đào tạo bài bản và hợp tác cùng những tên tuổi âm nhạc hàng đầu

Bật mí về tiêu chí chọn lựa thí sinh, Thu Minh cho biết, chị sẽ bị chinh phục với những bạn trẻ có phong cách âm nhạc mới, cá tính, hiện đại trong khi nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sẽ cảm thấy thích thú với những thí sinh có gu âm nhạc và màu sắc cá tính riêng. Còn đối với ca nhạc sĩ Trang Pháp, một nhạc sĩ trẻ cô cần sẽ là người “Lãng đãng nhẹ nhàng mà vẫn giàu chất suy tư, bộc lộ cảm xúc và suy nghĩ thật khi sáng tác và thăng hoa trên sân khấu”. Ca sĩ Trúc Nhân khẳng định: “Công thức âm nhạc của tôi là giai điệu lạ tai dễ gây nghiện, chất nhạc cá tính cộng thêm một chút châm biếm hài hước của cuộc sống”.

Ngoài giải thưởng hấp dẫn từ chương trình, người chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội được học hỏi, đào tạo bài bản về sản xuất âm nhạc từ những tên tuổi hàng đầu. Đặc biệt, người thắng cuộc còn có cơ hội hợp tác cùng ca sĩ Thu Minh trong những dự án âm nhạc hoành tráng.