Thủ lĩnh Super Junior khiến ngay cả fan cũng phải 'cạn lời' khi hóa trang thành nàng hầu vì... đẹp hơn cả con gái

Đặc biệt, đôi chân thon dài của Lee Teuk đã trở thành tâm điểm ganh tị của cộng đồng fangirl sau khi Super Juniro xuất hiện trên SNL Korea.

Với màn comeback ấn tượng sau 2 năm vắng bóng, Super Junior đang trở thành đề tài nóng hổi khi họ xuất hiện trên các show giải trí để quảng bá cho album mới. Đúng như mong đợi từ nhóm nhạc được mệnh danh là "thần tượng giải trí", Suju đã khiến khán giả phải cười lăn cười bò vì sự "lầy lội" bất chấp hình tượng của mình trong các chương trình mà họ đã tham gia.

Super Junior SNL Korea

Vào cuối tuần trước, 6 thành viên Super Junior đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập phát sóng mới nhất của SNL Korea. Không nằm ngoài dự đoán, Suju đã "quẩy" tưng bừng trong chương trình và mang đến một không khí vô cùng hài hước, đặc biệt là với màn hóa trang "thần sầu" của thủ lĩnh Lee Teuk.

Super Junior SNL Korea

Trong một phân đoạn của mình, SNL Korea đã thực hiện phiên bản parody cho bộ phim "The Housemaid" năm 2010, nơi nhân vật chính mặc trang phục của một người hầu gái. Lee Teuk, Yesung và Shin Dong đã xuất hiện trong phân đoạn này và ngay lập tức khiến khán giả "há hốc mồm". Chứng kiến Lee Teuk trong bộ trang phục hầu gái, nhiều người tỏ ra hết sức kinh ngạc khi trưởng nhóm Super Junior thậm chí còn đẹp và sở hữu đôi chân thon thả hơn cả con gái.

Super Junior SNL Korea

Super Junior SNL Korea

Không ít người đã phải dụi mắt liên tục để chắc chắn rằng đó không phải là một thần tượng nữ thực thụ. Ai cũng biết Lee Teuk sở hữu một đôi chân thon dài, nhưng ngay đến fan cũng không thể ngờ rằng đôi chân của anh lại thon và đẹp đến mức có thể hóa trang thành một cô hầu gái xuất sắc như thế này.

Super Junior SNL Korea

Super Junior SNL Korea

Nhiều fan còn hài hước bình luận: "Nỗi buồn lớn nhất trong đời là khi phát hiện ra chân của ông chú thần tượng hơn 30 tuổi còn đẹp hơn cả chân mình". Tất nhiên, với sự "lầy lội" thường thấy và không màng đến hình tượng, Lee Teuk cùng các thành viên khác đã giúp cho phân đoạn này trở nên vô cùng bùng nổ, đến mức các còn phải cho rằng đây không phải là chương trình gắn mác 15+ mà phải là 35+.

Super Junior SNL Korea

Cùng xem phân đoạn của Lee Teuk ngay dưới đây (nếu bạn đã đủ tuổi!):

Bên cạnh đó, tiết mục "Bạn trai 3 phút" có mặt cả 6 thành viên cũng là một trong những phân đoạn được nhiều người mong chờ nhất. Lee Teuk, Heechul, Yesung, Shin Dong, Eunhyuk và Donghae đã hóa thân vào 6 người bạn trai với những tính cách khác nhau, khiến khán giả và ngay đến các fan cũng phải "cạn lời" vì diễn xuất hài hước và xuất thần của họ.