Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủ lĩnh một nhóm nhạc thần tượng như 'chết điếng' khi biết các thành viên âm thầm lập một nhóm chat riêng mà KHÔNG CÓ mình

Chỉ mới nghe tình huống thôi cũng đã biết N (VIXX) cảm thấy rối bời và hoang mang đến nhường nào!

Trong một tập phát sóng gần đây của talkshow "Radio Star", nam thần tượng N (VIXX) đã xuất hiện với tư cách khách mời. Tại đây, anh chàng chia sẻ về cái cách mà mình trở thành hình mẫu, thành điểm tựa với các thành viên chung nhóm. "Họ thật sự rất thích em đấy", N cho rằng lý do mình được 5 thành viên còn lại của VIXX yêu thích là nhờ mình thường xuyên tâm sự với họ và cũng vì anh chàng đã trở thành trưởng nhóm của họ kể từ ngày tất cả còn làm thực tập sinh.

VIXX

Giữa lúc N vẫn còn mãi thao thao bất tuyệt về tình bạn thân thiết trong nhóm, dàn host của chương trình đã đề nghị anh chàng giải thích về câu chuyện trong đoạn phỏng vấn trước khi ghi hình. Lúc đó, N kể rằng anh chàng phát hiện 5 thành viên còn lại của VIXX là Ken, Leo, Ravi, Hyuk và Hongbin lén lập một nhóm chat (group chat) riêng mà không có mình.

Nam thần tượng thật lòng chia sẻ: “Em như chết điếng đi luôn vậy”, N nói với một nụ cười. "Em phát hiện điều này sau khoảng 2-3 tháng kể từ sinh nhật của em. Các thành viên thì nói rằng nhóm chat này để lập kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật của em".

VIXX

Các host của "Radio Star" cùng dàn khách mời bật cười và trêu chọc nam thần tượng, cho rằng các thành viên VIXX kia có những việc cần nói nhưng không muốn anh chàng biết. N cũng thừa nhận mình rất buồn khi thấy họ có nhóm chat riêng với chỉ 5 người. Anh chàng chỉ cảm thấy được an ủi chút ít khi được nghe rằng nhóm chat đó giành để chuẩn bị cho sinh nhật của chính mình.

Tuy vậy, khi Kim Gura hỏi N rằng nhóm chat đó còn tồn tại không. Thủ lĩnh VIXX cho biết: "Em đã xóa nó đi rồi. Em lén lấy điện thoại di động của các thành viên rồi nhấn ngay nút 'rời khỏi cuộc trò chuyện'".