Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thủ lĩnh Black Eyed Peas phủ nhận thông tin Fergie rời nhóm

Vài ngày trước, có thông tin Nicole Scherzinger sẽ thay thế Fergie ở Black Eyed Peas .

Thông tin về việc Fergie rời Black Eyed Peas và thay thế cô là Nicole Scherzinger đã khiến các fan hâm mộ hoang mang trong những ngày qua. Tuy nhiên, trong một thông báo mới nhất trên Twitter, thủ lĩnh will.i.am đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Thủ lĩnh Black Eyed Peas phủ nhận thông tin Fergie rời nhóm

will.i.am và Fergie đứng chung trên sân khấu

"Dối trá... @Fergie đang tập trung cho album #DoubleDutchess & @BEP đang thực hiện #MastersOfTheSun... Điều đó không có nghĩa là @Fergie rời nhóm #BEPmãimãi", will.i.am tweet.

Sau đó, anh còn đăng lại tweet trước đó của Fergie về tin đồn rời nhóm.

"Tất cả mọi người biết rằng tôi sẽ luôn yêu mến và ủng hộ những người anh em @BEP của tôi, @iamwill, @tabbep, @apldeap".

Cũng theo chia sẻ của Will.i.am, nữ ca sĩ cá tính này hiện đang chuẩn bị cho sự nghiệp solo mà ở đó, album của cô sẽ có sự tham gia của các thành viên Black Eyed Peas.

"Fergie đang làm việc cho dự án solo của cô ấy vào thời điểm này", Will.i.am nói. "Chúng tôi đang làm rất nhiều bài hát trong album solo của cô ấy, chúng tôi tự hào rằng cô ấy có thương hiệu riêng của mình".

Thủ lĩnh Black Eyed Peas phủ nhận thông tin Fergie rời nhóm

Fergie đang tập trung cho album solo sắp phát hành mùa hè này

Trong suốt 6 tháng qua, tin đồn Fergie rời nhóm để thực hiện dự án solo của mình luôn là một đề tài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Fergie mới đây cũng đã khai trương hãng đĩa riêng của mình, Dutchess Music, cũng như lên kế hoạch cho sản phẩm tiếp theo, album “Double Dutchess” phát hành trong mùa hè năm nay.

Fergie gia nhập Black Eyed Peas từ năm 2002 và là một phần vô cùng quan trọng giúp nhóm nhạc này trở thành hiện tượng toàn cầu. Trong suốt những năm thành lập cho đến nay, Black Eyed Peas đã đạt được nhiều thành tựu khi 26 tuần liên tiếp đứng vị trí số 1 của Billboard Hot 100 năm 2009. Họ cũng là tiêu điểm của Super Bowl show năm 2011.