Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Thủ khoa ngành đầu thai' ở Vbiz chính thức lộ mặt, gây chú ý nhất là tên thật 'độc nhất vô nhị'

Cuối cùng, Đông Nhi cũng hé lộ tên thật của cô con gái xinh xắn.

Đông Nhi chính thức hạ sinh con gái đầu lòng hôm 26/10. Vì có mẹ là Đông Nhi, bố là Ông Cao Thắng nên cô bé có tên ở nhà Winnie được người hâm mộ ưu ái gọi là "thủ khoa ngành đầu thai" khi chắc chắn không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn sướng từ trong trứng nước. Bởi thế, khi vừa mới ra đời, cư dân mạng đã háo hức được diện kiến diện mạo của "tiểu công chúa" nhà Đông Nhi. 

'Thủ khoa ngành đầu thai' ở Vbiz chính thức lộ mặt, gây chú ý nhất là tên thật 'độc nhất vô nhị' 1

Bức ảnh đạt 1 triệu like của bé Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Cho đến hôm nay, tròn 1 năm kỉ niệm "đám cưới thế kỉ" của Nhi - Thắng, cặp vợ chồng đã chính thức công khai gương mặt của cô con gái bụ bẫm. Đặc biệt, Winnie còn gây chú ý với tên thật cực kì đặc biệt: Ông Yên Nhi. 

'Thủ khoa ngành đầu thai' ở Vbiz chính thức lộ mặt, gây chú ý nhất là tên thật 'độc nhất vô nhị' 2

Winnie lần đầu lộ mặt trước công chúng. Tên thật của cô bé khiến cư dân mạng cực kì thích thú

Nguyên văn status ngắn gọn, súc tích nhưng cực kì cảm động của Đông Nhi nhân kỉ niệm 1 năm ngày cưới:

"Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh... nắm tay anh... hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này... Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh...

9.11.2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng "vợ chồng".

9.11.2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương.

Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được...

Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi, một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ.

Yêu 2 ba con.

#91120".