Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thử hỏi showbiz Việt còn ai khổ hơn cô ấy: ăn thôi cũng bị ‘chửi sấp mặt’

Đúng là đã ghét ai thì ghét cả đường đi lối về…

Cách đây vài ngày, cư dân mạng rầm rộ chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Hari Won ngồi ăn uống trong một sự kiện tại Tp. Hồ Chí Minh. Với nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và vẻ ngoài chỉn chu sang trọng, bà xã Trấn Thành đẹp hút hồn, nổi “bần bật” giữa một dàn mỹ nhân.

Đoạn clip khiến Hari Won bị chỉ trích vì thái độ ăn uống

Tuy nhiên, điều khiến antifan thấy “nóng mắt” là thái độ ăn uống của cô nàng. Họ cho rằng, cô quá kém sang, chỉ “vục mặt” để làm no cái dạ dày, thậm chí là mỉa mai, chắc lâu lâu được ăn ngon nên phải tranh thủ.

Quả đúng là trong clip, Hari Won đã ăn rất “chăm chỉ” như bị bỏ đói lâu ngày. Cô dường như không quan tâm đến xung quanh, cũng không buồn trò chuyện với ai. Trong khi đó, loạt người đẹp “đình đám” như Á hậu Nguyễn Thị Loan, Lệ Hằng… ngồi cùng bàn với cô đều vui vẻ trò chuyện và tạo dáng yêu kiều.

Trước sự việc này, Lâm Vỹ Dạ và Cát Phượng đã bày tỏ thái độ bức xúc với antifan của chủ nhân hit “Anh cứ đi đi”. Trong khi Lâm Vỹ Dạ viết: “Bộ nghệ sĩ không phải là con người hả mấy thím? Bả ăn vậy là sang chảnh lắm rồi đó! Tôi mà đi tiệc tôi ăn còn tàn sát hơn bả. Ông bà cha ta có câu: ‘Ngại là có hại cho bao tử’. Sống thật mà khỏe, không bệnh tật mấy chế ơi!”.

Thì Cát Phượng thẳng thắn: “Cái này vô duyên đỉnh luôn á. Đói thì ăn. Mời đến ăn tiệc mà trời. Xung quanh ai cũng ăn mà, nghệ sĩ là Thánh hay sao không thấy đói?".

Được biết, không riêng gì Hari Won mà rất nhiều nghệ sĩ Việt khác phải thường xuyên nhịn đói để tập trung hoàn thành lịch quay cho tốt. Họ đôi khi phải ăn uống tạm bợ ngay ở hậu trường. Vì vậy, việc bà xã Trấn Thành phải “ăn vội ngủ vội” để lấy lại sức khỏe cũng là chuyện thường tình mà thôi.