Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thứ hạng của 'Boy With Luv' trên Melon sau hơn 1 năm ra mắt khiến Knet tin rằng đây chính là một hit để đời khác của BTS

Cư dân mạng khẳng định đây là thành tích có được không chỉ nhờ sức mạnh fandom!

Tình hình trên các bảng xếp hạng nhạc số trong thời gian gần đây đang diễn ra hết sức căng thẳng và quyết liệt với sự trở lại liên tục của các nhóm nhạc thần tượng đình đám và các nghệ sĩ solo nổi tiếng. Trong bối cảnh đó, nhiều người nhận ra một ca khúc phát hành từ những ngày đầu năm 2019 vẫn đủ sức chen chân vào khu vực top đầu của bảng xếp hạng Melon. Đó chính là "Boy With Luv" của BTS!

"Boy With Luv" ra mắt vào tháng 4 năm 2019 và nhanh chóng mang về cho BTS nhiều thành công vang dội cả trong lẫn ngoài Hàn Quốc. Đến 18 giờ ngày 6 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), tức là hơn 1 năm sau khi phát hành, ca khúc này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên xen lẫn ngưỡng mộ khi giữ vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng thời gian thực của Melon.

thứ hạng của Boy With Luv sau hơn 1 năm ra mắt

Mặc dù vẫn có những ý kiến cho rằng người hâm mộ của BTS đã "cày" cả ngày lẫn đêm để giúp "Boy With Luv" giữ được thứ hạng như hiện nay, nhưng đông đảo netizen Hàn lại khẳng định đây không phải là thành tích dễ dàng có được chỉ nhờ sức mạnh fandom. Không ít người còn tin rằng với độ phổ biến cao của "Boy With Luv", ca khúc này chính là một hit để đời khác của BTS và hoàn toàn đủ sức trụ hạng lâu hơn cả "Spring Day".

thứ hạng của Boy With Luv sau hơn 1 năm ra mắt

- "Tôi nghĩ "Boy With Luv" sẽ trụ hạng lâu hơn cả "Spring Day" đấy"

- "Bài hát quá hay. Nếu thời tiết không tốt thì thứ hạng của nó sẽ giảm. Nếu thời tiết tốt thì thứ hạng sẽ tăng... Nhưng tôi thích bài hát này nên tôi đã nghe nó vào mùa đông"

- "Bài hát rất hay và hoàn hảo cho thời tiết trong những ngày gần đây"

- "Bài này rất đáng để lắng nghe ngay bây giờ"

- "Dạo này tôi thường nghe thấy "Boy With Luv" rất nhiều trên đường phố đấy"

- "Số lượng người nghe hàng ngày là 200.000... Dám cá là người hâm mộ của BTS phải chăm chỉ nỗ lực để cày mỗi ngày"

- "Có bình luận nói rằng đó là vì fandom của BTS quá mạnh.. Nhưng làm thế nào người hâm mộ có thể duy trì thứ hạng cho bài hát trong hơn 1 năm chứ? Các người chỉ đang ghen tị thôi"

- "Nếu đó là kết quả có được nhờ người hâm mộ thì tại sao các bài hát khác không nằm trong bảng xếp hạng chứ? Tôi không biết những chuyện khác nhưng công chúng nghe "Boy With Luv" nhiều hơn người hâm mộ là sự thật.. Bài hát này đơn giản chỉ là một lựa chọn phổ biến thôi. Nếu để ý kỹ thì thứ hạng daily của "Boy With Luv" cao hơn các bài hát khác đấy.."

- "Bởi vì bài hát quá hay mà"

- "Tôi nghĩ lúc nào cũng có những kẻ cố gắng chối bỏ thành tích của BTS"

- "Mọi người nghe nhiều vì họ thích bài hát này thôi ~ ~ ~ ~ ~ Nó rất phù hợp với thời tiết hiện tại"