Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thứ hạng Billboard 200 thay đổi chóng mắt, trừ... album 'Lover' của Taylor Swift!

Theo số liệu mới nhất của Billboard 200, rất nhiều album đã thay đổi thứ hạng, tuy nhiên 'Lover' vẫn giữ vững phong độ của mình.

Trong tuần xếp hạng album mới nhất của Billboard, Post Malone đứng ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 với album "Hollywood’s Bleeding". Sản phẩm này đã bán được 489.000 đơn vị album trong tuần kết thúc ngày 12/9/2019.

Hollywood’s Bleeding

Hơn nữa, album đã thu được 365,4 triệu lường stream, giúp cho nam nghệ sĩ trở thành nhân vật có sản phẩm được stream nhiều nhất trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại. 

Taylor Swift

Trong khi đó, album "Lover" của Taylor Swift vẫn giữ được vị trí thứ hai với 104.000 đơn vị album tương đương, giảm 42% so với tuần trước. Dù vậy, đây vẫn là con số đáng nể cho một sản phẩm bom tấn.

Melanie Martinez

Melanie Martinez debut ở vị trí thứ ba với album K-12 với 57.000 đơn vị album. Trong khi đó, album đạt được số điểm cao nhất Pitchfork năm 2019 tại thời điểm hiện tại của Lana Del Rey là "Norman Fucking Rockwell" rơi từ vị trí thứ 3 xuống thứ 9 với 35 nghìn đơn vị album.

"Norman Fucking Rockwell"

Đặc biệt, album bom tấn của Billie Eilish vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ khi rơi từ vị trí thứ 7 xuống thứ 8 nhưng lượng album vẫn thu được là  37,000 đơn vị, chỉ giảm 4% so với tuần trước.

Có thể thấy, Billboard 200 đang có sự thay đổi mạnh mẽ với nhiều sản phẩm âm nhạc khác nhau ra mắt. Hãy cùng đón chờ tình hình tuần sau các bạn nhé!