"Thư gửi anh": chuyện tình hơn 1 thập kỷ giờ mới được Thủy Tiên - Công Vinh tái hiện lại

Trải qua biết bao thăng trầm của thời gian và dư luận, mối tình suốt 14 năm của Thủy Tiên và Công Vinh giờ mới được tái hiện lại trọn vẹn trên đất nước mặt trời mọc.

9 năm yêu nhau, 5 năm chung sống, Thủy Tiên và Công Vinh đã làm thay đổi nhận thức của dư luận về những mối tình chớp nhoáng trong showbiz. Đến với nhau từ những ngày đầu còn chưa có tiếng tăm, cả hai đã cùng nắm tay nhau vượt qua sự khắc nghiệt của miệng đời, của scandal và đến nay vẫn bền vững một tình yêu son sắt. Không ít lần nảy sinh cảm hứng sáng tác từ chính chuyện tình nhiều trắc trở của mình nhưng chưa bao giờ, mối tình hơn 1 thập kỷ lại được cả Thủy Tiên và Công Vinh khắc họa lại một cách trọn vẹn như trong "Thư gửi anh".

"Thư gửi anh" - Thủy Tiên

"Thư gửi anh" không đơn giản chỉ là những dòng tình cảm giọng ca "Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" gửi tặng cho ông xã của mình. Nó còn nhật ký ghi lại từng chặng đường từ lúc yêu đến khi quyết định kết hôn và nắm tay nhau đến cuối cuộc đời. Để có thể thực hiện một cách chỉn chu và đẹp đẽ nhất cho sản phẩm kỉ niệm đáng nhớ này, cặp đôi Beck - Vic Việt Nam đã sang tận Nhật Bản đầu tư quay những thước phim đắt giá. Xem MV, khán giả sẽ phải ghen tị khi bắt gặp những cái ôm, cái nắm tay ở mọi nơi, nụ hôn ngọt ngào hay ánh mắt say đắm mà cả 2 dành cho nhau.

chuyện tình thủy tiên công vinh

chuyện tình thủy tiên công vinh 1

14 năm bên nhau, Thủy Tiên và Công Vinh vẫn lãng mạn như những ngày đầu. Trong "Thư gửi anh" cũng vậy

chuyện tình thủy tiên công vinh 2

chuyện tình thủy tiên công vinh 3

Trải qua bao thăng trầm, hơn ai hết, cả hai đều hiểu rằng, có tin tưởng mới giữ được tình cảm trọn vẹn cho nhau

chuyện tình thủy tiên công vinh 4

chuyện tình thủy tiên công vinh 5

Có thể với nhiều người, nói lời yêu thương thì dễ, nắm tay hay hôn cũng chẳng khó khăn gì nhưng dắt nhau qua ngần ấy thời gian, thì không phải ai cũng làm được như cặp đôi này

Điểm khiến fan ngây ngất trong MV chính là phân cảnh cặp đôi khoác lên mình bộ trang phục cưới tái hiện lại giây phút thiêng liêng khởi đầu cho con đường chung mà họ sẽ sánh bước bên nhau đến suốt cuộc đời. Dù chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng cả hai không tránh khỏi cảm xúc bồi hồi nhớ về ngày cưới khi xưa, khung cảnh có khác hơn, duy chỉ có 2 trái tim vẫn luôn hướng về nhau là điều không hề thay đổi theo năm tháng.

chuyện tình thủy tiên công vinh 6

"Anh hãy ở đó cầm hoa. Em sẽ lao đến anh như một cơn gió"

chuyện tình thủy tiên công vinh 7

chuyện tình thủy tiên công vinh 8

"Yêu là mắt luôn nhìn về ai. Là tay nắm chặt bàn tay. Cả thế giới ở trong đây. Là nằm trong tim nhau đấy"

chuyện tình thủy tiên công vinh 9

Và quan trọng là: "Nếu tình yêu chỉ là một người thì sẽ gửi em cho anh"