Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thử gạch tên Chaeryeong khỏi ITZY, cư dân mạng tấm tắc: 'Đội hình 4 người là cực phẩm!'

Cư dân mạng cho rằng Chaeryeong đã làm xấu đội hình ITZY.

Nữ thần tượng Chaeryeong hiện là một trong những idol nữ bị ném đá nhiều nhất vì quan niệm về ngoại hình của công chúng xứ Hàn. Ngay từ khi ITZY mới debut, mẹ Chaeryeong đã phải viết tâm thư cầu xin cư dân mạng ngừng làm tổn thương con gái, song vẫn vô ích. 

Gần đây, trên diễn đàn Pann xuất hiện một topic có tựa đề "Hãy nhìn ITZY khi không có Lee Chaeryeong đi". Tác giả bày tỏ quan điểm: "Ủng hộ nhóm chỉ có 4 thành viên này thôi". Đi kèm với bài đăng, chủ topic đăng tải rất nhiều hình ảnh ITZY chỉ có 4 người là Ryujin, Lia, Yeji và Yuna. Cô nàng Chaeryeong hoàn toàn vắng mặt trong ảnh. 

Sốc nhất là có rất nhiều người ủng hộ quan điểm này, cho rằng nhóm nữ nhà JYP chỉ nên có 4 thành viên là vừa đẹp và Chaeryeong là "lỗ hổng ngoại hình" của cả nhóm: "Thật tốt quá", "Nhìn 4 visual này kết hợp với nhau phải nói là quá đỉnh đi", "Nhìn muốn vào fandom ngay và luôn", "Nhờ có Chaeryeong mà người ta có thêm lý do để không thích ITZY đấy. Không có Chaeryeong thì ITZY phải nổi đến mức nào", "Đội hình 4 người đúng là cực phẩm",v.v. 

Song, phần lớn các fan tin rằng những bình luận này sẽ làm tổn thương thành viên ITZY nếu cô nàng chẳng may đọc được. Người hâm mộ đã tích cực phản pháo: "Những ai hào hứng với chuyện này phải trải qua cảm giác bị bắt ra khỏi ảnh gia đình hoặc ảnh chụp chung với nhóm bạn. Các người nên tỉnh lại đi. Chúng mày kéo nhau vote up cũng chẳng có gì hay ho đâu", "Chaeryeong không có lùm xùm gì, cư xử cũng không đến nỗi tệ, lại làm việc tốt. Chẳng hiểu tại sao các người lại phải ném đá cô bé đén vậy? Không phải fan ITZY mà cũng thấy các người quá đáng thật đấy, phát sợ", "Tôi thích ITZY có 5 thành viên, phải có Chaeryeong nữa", "Mấy gười này độc ác vừa thôi",v.v.