Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thù dai như Taylor Swift: 3 năm rồi vẫn chưa thể tha thứ cho kẻ đã sàm sỡ mình

Động thái mới của cô nàng vào đúng thời điểm sắp ra sản phẩm mới, rất có thể Taylor sẽ trả thù bằng âm nhạc chăng?.

Sau một thời gian vài năm im ắng, những tưởng Taylor Swift đã quên DJ Mueller - kẻ bị kết tội lạm dụng vì cố tình sờ soạng vòng 3 của cô trong sự kiện âm nhạc ở Pepsi Center năm 2013, nay cô nàng lại một lần nữa cho thấy mình vẫn chưa bao giờ quên đi mối hận năm nào.

Cụ thể, các fan hâm mộ gần đây đã bắt gặp Jack Antonoff - đồng tác giả bản hit "Look What You Made Me Do"- đăng trên Instagram bức ảnh tờ 1 USD trong phòng thu âm nơi Taylor Swift đang chuẩn bị cho album mới.

Điều này khiến nhiều người tin rằng cô nàng đang ấp ủ một ca khúc nói về vụ việc cô bị DJ Mueller sàm sỡ. Tại phiên xét xử hồi tháng 8/2017, tòa án đã thống nhất đưa ra quyết định xử phần thắng trong vụ kiện cho Taylor Swift và công nhận David Mueller thực sự đã có hành vì xâm hại đối với nữ ca sĩ và phải bồi thường 1 USD.

Số tiền bồi thường mà Taylor Swift đưa ra khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên. Dù theo đuổi vụ kiện hơn 2 năm nhưng luật sư của Taylor Swift cho biết: "Cô ấy không có ý định khiến người đàn ông này phá sản. Taylor chỉ muốn cho mọi người thấy rằng ai cũng có quyền nói 'Không' khi người khác đặt tay lên người họ. Động chạm vào phía sau một người phụ nữ là hành động xâm phạm sai trái. Bất kỳ người phụ nữ nào, dù giàu hay nghèo, dù nổi tiếng hay không cũng đều có quyền ngăn chặn hành vi tồi tệ ấy".

Sau vụ kiện, Taylor Swift đã hứa sẽ quyên góp ủng hộ cho một loạt các tổ chức từ thiện giúp đỡ những nạn nhân của hành vi xâm hại tình dục, giúp cho những người thấp cổ bé họng có khả năng lên tiếng bảo vệ bản thân.

 

Từ Khóa:

taylor swift