Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú cưng của Miley Cyrus bị dàn HLV The Voice đem ra làm "trò đùa" trong teaser mới

Năm nay, ca sĩ Gwen Stefani sẽ thay thế Miley Cyrus ngồi ghế nóng của chương trình.

Trong đoạn video hài hước về bộ tứ HLV The Voice Mỹ mùa thứ 12, một nhân vật đặc biệt đã xuất hiện và giành được khá nhiều sự chú ý. Đó chính là hình ảnh một chú lợn con trong bộ váy hồng ngộ nghĩnh khiến nhiều người nghĩ ngay đến Miley Cyrus. Chuyện này rốt cuộc là thế nào?.

the voice season 12

Blake Shelton ôm trên tay chú lợn con, cười thả ga cùng 2 HLV nữ

Nguyên nhân là vì trong một số phát sóng của chương trình mùa thứ 11, Miley Cyrus từng hào hứng chia sẻ ảnh lợn cưng của mình với Blake Shelton. Ở hậu trường, cô còn hứa hẹn sẽ cho anh thấy chú lợn nếu cô tiếp tục tham gia chương trình. Tuy nhiên, năm nay nữ ca sĩ xinh đẹp không ngồi ghế nóng The Voice Mỹ mà dự kiến sẽ tái xuất trong mùa thứ 13. Thay thế vị trí của cô hiện tại là sự trở lại của Gwen Stefani - bạn gái HLV Blake Shelton.

miley cyrus lợn

Miley rất yêu động vật. Trong ảnh là chú lợn con mà cô rất yêu quý

Vì thế, hình ảnh chú lợn con xuất hiện trong chương trình được ví như một màn "trêu chọc" đáng yêu của dàn HLV mới gửi đến nữ đồng nghiệp cá tính. Với những gì đã thể hiện trong The Voice năm ngoái, Miley đã chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả lẫn các thí sinh, giám khảo tham gia chương trình. Do đó, việc nói lời tạm biệt một thời gian với The Voice US của Miley được xem như khoảng trống khó san lấp của chương trình. 

Mặc dù vậy, với sự góp mặt của Gwen Stefani, ekip chương trình hoàn toàn tin tưởng và rất háo hức để được khởi quay trong những ngày sắp tới.

the voice season 12

Dàn HLV mới của chương trình: Blake Shelton - Gwen Stefani - Adam Levine - Alicia Keys

HN lược dịch