Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú cưng bị dân mạng ‘hùa’ vào mắng nhiếc 'chó hôi', Hòa Minzy bực tức lên tiếng tổng sỉ vả 'người mượn' và antifan

Fan lo ngại gia đình ‘Hoa dâm bụt’ có nguy cơ rạn nứt vì một… chú chó!

Xuất hiện tại thảm đỏ VIFW vừa qua, Đức Phúc gây xôn xao khi bế chú chó và có phát ngôn “ngây ngô” về thú cưng của đàn chị Hòa Minzy. Theo đó, Đức Phúc thật thà cho biết vì thời gian chuẩn bị gấp gáp nên đánh liều mượn chú chó tên Bi Lèo của Hòa Minzy để tham dự sự kiện. Tuy nhiên vì chú chó có mùi hôi nên sợ bị nghệ sĩ khác “xa lánh”…

Đức Phúc đem chó cưng của Hòa Minzy lên thảm đỏ sự kiện

Đức Phúc đem chó cưng của Hòa Minzy lên thảm đỏ sự kiện

Lời đùa vui của Đức Phúc nghe qua thì cảm thấy không có vấn đề. Một mặt xuất phát từ tình cảm tốt đẹp và thân thiết của anh với đàn chị. Bên cạnh đó, fan tinh ý nhận ra đây chỉ là một lời trêu rất ngây ngô và đáng yêu. Dù vậy, không may cho Đức Phúc khi nhiều antifan – vốn không “vừa mắt” với Hòa Minzy - đã gây khó dễ cho nữ ca sĩ bằng những lời lẽ khó nghe.

hòa Minzy đăng đàn đáp trả antifan vì "hùa" nhau chửi xéo thú cưng

Hòa Minzy đăng đàn đáp trả antifan vì "hùa" nhau chửi xéo thú cưng

Lập tức, nữ ca sĩ đã quyết định đăng đàn dằn mặt antifan khi “hùa” Đức Phúc, trêu chó cưng là chó hôi. Cô viết trên trang cá nhân: “Chó của Hòa không phải ‘con chó hôi’. Chó con của Hòa, Hòa cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hòa vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi .

Có thể mọi người thấy Hài, mà cười nốt tối nay nhé. Có thể chó con của Hòa không thể biết buồn. Nhưng mà là chủ của nó Hòa rất thương. Chưa kể về nhà con còn bị nôn mửa do sốc nhiệt ngoài trời với đi ô tô.

Mai chắc mình dừng lại tí. Đừng mang chó con ra đùa cho vui nữa nhé. Khổ thân nó”.

Hòa Minzy khẳng định, nhiều fan có thể cho rằng cô phản ứng thái quá, nhưng những ai nuôi chó và yêu chó sẽ hiểu được tâm trạng của người đẹp 23 tuổi lúc này. Sự việc cún cưng bị nhiều người lôi ra làm trò cười, thậm chí dùng nhiều từ ngữ kém văn minh khiến Hòa Minzy không khỏi chạnh lòng.

Đức Phúc lập tức đăng đàn để xoa dịu cơn giận của đàn chị và bảo vệ chú chó cưng

Đức Phúc lập tức đăng đàn để xoa dịu cơn giận của đàn chị và bảo vệ chú chó cưng 

Sau “tâm thư” của Hòa Minzy, Đức Phúc cũng lập tức đính chính kịp thời trên trang cá nhân. Nhiều fan lo sợ mối quan hệ tốt đẹp của gia đình hoa dâm bụt sẽ bị ảnh hưởng bởi sự việc này, tuy nhiên, những bình luận đính chính kịp thời của Đức Phúc lập tức khiến fan an tâm trở lại.