Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thú chơi đảo riêng đẹp như thiên đường của giới sao giàu có bậc nhất Hollywood

Vì cần có một khoảng không gian tuyệt vời để nghỉ ngơi sau những chuỗi ngày làm việc mệt nhọc, các ngôi sao Hollywood nổi tiếng thường nghĩ tới chuyện mua đảo tư nhân xa hoa và đầy đủ tiện nghi.

Việc mua một hòn đảo không hề đơn giản với một người thường nhưng với những người nổi tiếng thì chỉ như việc lựa chọn quần áo. Để tránh việc bị các paparazzi và người hâm mộ làm phiền, nhiều ngôi sao đã chi nhiều triệu USD mua một hòn đảo làm chốn riêng tư.

Celine Dion

Celine Dion sở hữu một hòn đảo tư nhân ở Florida. Năm 2013, nữ ca sĩ rao bán hòn đảo thiên đường này với giá 72,5 triệu USD (176 tỷ đồng). Trên đảo, Dion đã cho xây dựng một biệt thự với kiến thúc cổ rất yên bình. Đảo có năm tòa nhà, ba hồ bơi nhìn ra đại dương.

Beyonce

Nhân kỷ niệm sinh nhật của vợ, Jay Z đã tặng Beyonce một hòn đảo ở Floride có trị giá 370 tỷ đồng (15 triệu Euro). Sau đó 3 năm, chàng rapper chịu chơi lại không tiếc tay 3 triệu USD (72 tỷ đồng) để mua tặng cho vợ một hòn đảo ở Bahamas.

Ricky Martin

Ricky Martin đã sắm tậu cho riêng mình một hòn đảo nằm gần thành phố ven biển của Angra dos Reis, Brazil với giá 8 triệu USD (194 tỷ đồng). Tên của hòn đảo không được tiết lộ, nhưng nơi đây sở hữu những cảnh quan đẹp nhất trên thế giới.

Leonardo DiCaprio

Leonardo DiCaprio đã chi 1,75 triệu USD (khoảng 42 tỷ đồng) để sở hữu Blackadore Cay, một hòn đảo ở Belize vào năm 2005. Tại đây, tài tử đã cho xây dựng thêm đường bay riêng và khu nghỉ dưỡng hạng sang theo phong cách thân thiện với môi trường. 

Johnny Depp

Thuyền trưởng Cướp biển vùng Caribbean sở hữu một hòn đảo nhiệt đới rộng hơn 182 nghìn m2 mang tên Little Hall’s Pond Cay tại Bahamas. Nam diễn viên đã bỏ ra số tiền 3,6 triệu USD (tương đương 87 tỷ đồng) để mua đảo này năm 2004. 

Nicolas Cage 

Nicolas Cage sở hữu Leaf Cay ở Bahamas, một thiên đường bao quanh bởi những cây cọ, những bãi biển dài, hồ nước ngọt và đầm phá. Anh mua đảo với giá 3 triệu USD vào năm 2006. Hòn đảo này nằm ngay cạnh đảo tư nhân của Johnny Depp.

Đóng góp ý kiến