Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin Yuri (SNSD) hẹn hò khiến cổ phiếu SM sụt giảm

Cổ phiếu SM Entertainment có sụt giảm đáng kể ngay sau khi mối chuyện hẹn hò của Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan được tiết lộ.

Sáng 20/4, ngay sau khi Dispatch tiết lộ loạt hình ảnh buổi hẹn hò tình cảm của thành viên nhóm nhạc SNSD Yuri và cầu thủ bóng chày Oh Seung Hwan, đại diện của SM đã chính thức xác nhận cả hai hẹn hò được 4 tháng.

Tuy đây là một tin vui với người hâm mộ của Yuri, song điều đó lại ảnh hưởng đến giá trị cổ phiếu của SM trên sàn chứng khoán.

Yuri và cu th bóng chày Oh Seung Hwan

Theo đó, thông tin về chuyện tình cảm của Yuri được đăng tải lần đầu bởi Sunday News vào lúc 9h30 sáng ngày 20/4 (giờ địa phương). Ngay sau đó, cổ phiếu của SM bắt đầu sụt giảm. Trong ngày cuối tuần, giá cổ phiếu của SM Entertainment đạt 33.650 won/1 cổ phiếu. Tuy nhiên đến thời điểm 10h43, cổ phiếu của SM này đã giảm xuống chỉ còn 32.650 won. Đến 11h00, dù bắt đầu tăng trở lại, song cổ phiếu của SM vẫn mức thấp so với ngày cuối tuần.

Giá cổ phiếu của SM giảm đáng kể sau khi thông tin hẹn hò của Yuri được công bố

Chuyện hẹn hò của những nghệ sĩ thường ảnh hưởng rất nhiều tới việc giao dịch của mỗi công ty giải trí. Trước đó, giá cổ phiếu của JYP Entertainment cũng giảm tới 4,03% khi miss A Suzy thừa nhận hẹn hò với nam diễn viên Lee Min Ho.