Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin Wanna One quay trở lại Việt Nam tràn lan mạng xã hội, liệu lịch trình đó có phải là... MAMA 2018?

Nửa cuối năm 2018 xem ra đã có quá nhiều chương trình đáng để chờ đợi.

Theo một thống kê vừa thực hiện gần đây, chỉ trong vòng 6 tháng cuối năm 2018 sẽ có hơn 60 thần tượng Hàn Quốc đến Việt Nam. Phần nhiều trong số đó xuất hiện để tham gia các concert hay các sự kiện giao lưu văn hóa, quảng bá nhãn hàng. Trong khi số còn lại đến để ghi hình chương trình và tuyển sinh trainee thế hệ mới.

Hôm 16/7, nhiều fanpage chuyên về KPOP đăng thông tin Wanna One sẽ là cái tên tiếp theo đổ bộ Việt Nam. Nguồn tin từ các trang này "nhỏ giọt": boygroup 11 thành viên đến nước ta để tham dự một festival (?) và chương trình đó là một trong ba sự kiện KPOP "đinh" của tháng 12 năm nay.

Wanna One

Có một thông tin cần phải chú ý rằng ngày 31/12 cũng chính là ngày Wanna One chấm dứt hợp đồng, chính thức tan rã. Do đó, quãng thời gian cuối cùng thường được dùng để tổ chức loạt concert chia tay người hâm mộ, tham gia các sự kiện lớn do Mnet tổ chức hay các lễ trao giải âm nhạc cuối năm (tương tự trường hợp I.O.I).

Trường hợp Wanna One đến Việt Nam theo một hợp đồng biểu diễn hay giao lưu văn hóa kỳ thực vẫn có thể xảy ra, song xác xuất không cao. Nhiều người hoài nghi sự kiện mà Wanna One góp mặt tại Việt Nam sẽ là một chương trình có tầm cỡ lớn, thậm chí là... lễ trao giải MAMA 2018. Bằng việc MAMA 2017 từng được tổ chức ở nước ta và tạo ra một hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, Mnet chắc chắn sẽ không ngại cân nhắc thêm một lần nữa về cái tên Việt Nam. Về phía Wanna One, đương nhiên họ sẽ đi theo lời sắp đặt của Mnet mà không chút đắn đo.

Wanna One

Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, cả Wanna One lẫn công ty quản lý vẫn chưa xác nhận bất kỳ điều gì. Hãy chờ đón những cập nhật tiếp theo.