Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin về bạn gái của Chen (EXO): Hơn nam idol 3 tuổi, thường xuyên tung hint về mối quan hệ của cả hai

Danh tính của cô gái may mắn đã được nhiều EXO-L thạo tin biết từ rất lâu ?

Việc Chen bất ngờ tuyên bố chuẩn bị kết hôn ngay thời điểm sự nghiệp đang trên đà đỉnh cao cùng EXO chắc chắn là tin khiến hầu hết Kpop fan đều bất ngờ. Bạn gái hay vợ tương lai của Chen được tiết lộ là người ngoài ngành, tuy nhiên theo những tìm hiểu của các fan hâm mộ thì có vẻ như danh tính của người phụ nữ may mắn này đã lộ diện từ rất lâu.

Image result for chen don t mess up my tempo

Thời điểm năm 2017, một bài đăng nhận được nhiều sự chú ý trên Instiz khi một người đăng các bức hình về một người được cho là bạn gái của Chen. Người đăng bài tự giới thiệu là bạn của cô gái trong ảnh và đang rất mệt mỏi vì việc bạn mình khoe khoang bạn trai quá nhiều. Sau khi xem xét trang phục và dáng người trong hình, nhiều fan kết luận bức ảnh được chụp vào khoảng tháng 6/2015 (sau thời điểm Chen từ Nhật Bản bay về Hàn). Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không lâu sau khi bài đăng trên Instiz bùng nổ, một fansite nổi tiếng của Chen bất ngờ tuyên bố đóng cửa.

Bắt đầu từ đầu năm 2017, thông tin về bạn gái của Chen dần được tiết lộ. Có vẻ như bạn gái của Chen tên là Jang Min Hee, sinh năm 1989 (Chen sinh năm 1992). Jang Min Hee không ngần ngại thường xuyên tung tính về mối quan hệ của mình và người bạn trai nổi tiếng trên Instagram cá nhân. Đầu tiên, Jang Min Hee để username Instagram là ‘xoxo’, phần giới thiệu Kakaotalk cũng là ‘x.o.x.o’ (XOXO là tên một full album của EXO).

Cả hai được bắt gặp bắt đầu đeo nhẫn đôi từ 2015

Cô nàng chia sẻ một bài đăng về món quà mà Chen nhận được khi có lịch trình nước ngoài cùng EXO và gọi cả tên của nam ca sĩ trong bài đăng của mình.

Đăng hình quần áo đôi

Hình cô đến concert của EXO (vé VIP) và cả ủng hộ buổi nhạc kịch ‘In The Heights’ của Chen

Bạn gái tin đồn của Chen có mối quan hệ thân thiết với huấn luyện viên của SM – Nae Jong Seok, đây là người hướng dẫn cho EXO từ đầu năm 2015. Người này cũng bình luận ở các bài đăng có liên quan đến Chen mà ‘Jang Min Hee’ đăng tải

Min Hee từng đăng tải một video về mèo nhưng trong video lại bất ngờ xuất hiện giọng của Chen, cô cũng viết tên Chen và Nae Jong Seok trong caption của mình

Hai người được cho là theo dõi lẫn nhau trên Pinterest và Min Hee đặt bảng tên của mình là ‘JD’ (tên thật của Chen là Jong-dae). Khi các fan biết Chen có tài khoản Pinterest, Chen đã nhanh chóng xóa tài khoản của mình và cùng thời điểm cô bạn gái của anh cũng đổi luôn bảng tên thành ‘JHJM’.

Tuy nhiên, sau khi những thông tin về việc Chen và Min Hee đi du lịch Los Angeles hồi 10 tháng 1 năm 2017, Min Hee đã cài đặt tài khoản Instagram của mình về riêng tư và thay đổi cả username.

Fan phát hiện Chen và Min Hee có chuyến du lịch chung tới LA 

Điều này khiến bạn gái tin đồn của nam ca sĩ đặt trạng thái Instagram của mình về riêng tư