Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin mà quản lý Ngô Kiến Huy vừa tiết lộ về Running Man bản gốc hẳn sẽ khiến nhiều fan Việt tiếc đứt ruột

Nhiều fan không hề hay biết rằng, Running Man đã dự định tổ chức thêm 1 buổi fanmeeting ở Hà Nội, cho đến khi tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp hơn.

Fan Running Man Việt Nam chắc hẳn còn nhớ sự kiện ngày 1/12/2019 khi buổi fan meeting cùng dàn sao Running Man Hàn Quốc lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam (tại TP.HCM) với sự góp mặt của cả 8 thành viên Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon So Min, Yang Se Chan; riêng Gary cũng được xuất hiện một cách gián tiếp với tấm ảnh được bố già Suk Jin ôm trọn vào lòng. Tại đây, "Thỏ đen" Ngô Kiến Huy đã trở thành MC dẫn dắt sự kiện đặc biệt này. 

fanmeeting của Running Man tại Việt Nam

fanmeeting của Running Man tại Việt Nam 1

2019 là lần đầu tiên Running Man tổ chức fanmeeting ở Việt Nam

Nhiều fan không thể quên khoảnh khắc các thành viên trổ tài nói tiếng Việt

Gần 2 năm sau sự kiện đặc biệt mà fan Running Man phải chờ đợi đến 9 năm mới có, quản lý Ngô Kiến Huy bất ngờ chia sẻ lại ảnh fan meeting của "chàng Bắp" và dàn sao Running Man Hàn Quốc. Anh tiết lộ nếu không vì dịch Covid-19, fan meeting đã có thể diễn ra thêm lần nữa tại Hà Nội vào tháng 5/2020. Thông tin này hẳn khiến nhiều fan không khỏi tiếc nuối khi nếu không có dịch, họ đã có cơ hội được nhìn tận mắt dàn cast Running Man "bằng xương bằng thịt".

fanmeeting của Running Man tại Việt Nam 2

Nếu không phải vì tình hình COVID diễn biến phức tạp, fan Hà Nội đã được chào đón dàn cast của Running Man vào tháng 5/2020

Quay trở lại fan meeting cách đây gần 2 năm, không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn kết dàn cast của Running Man với fan Việt nhờ sự hoạt ngôn và tính cách lầy lội, Ngô Kiến Huy còn khiến "hươu cao cổ" xúc động khi thành thật tiết lộ: "Lee Kwang Soo là người truyền cảm hứng cho Running Man Việt Nam". Đáng nói, cả Ngô Kiến Huy và Lee Kwang Soo đều là những thành viên của Running Man 2 phiên bản Hàn - Việt, đặc biệt chàng Bắp còn là truyền nhân "tay thối" của hươu cao cổ. 

Đáp lại, các thành viên Running Man cũng khen chàng Bắp đẹp trai giống nam thần Kpop Nichkhun. Cuối chương trình, nam ca sĩ Việt còn có màn đọ sắc với 8 thành viên trong một khung hình, bất ngờ là thần thái của anh chàng không hề kém cạnh ngôi sao nước bạn. 

fanmeeting của Running Man tại Việt Nam 3

Ngô Kiến Huy là sao Việt duy nhất góp mặt trong fanmeeting của Running Man, với tư cách MC.