Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin gây sốc: Cứ 4 album được bán ra ở Mỹ, thì trong đó sẽ có một 'Lover' của Taylor Swift!

Sản phẩm mới nhất của Taylor Swift đã chiếm khoảng 27% số lượng album được bán ra tại Mỹ trong tuần đó.

Chỉ trong một tuần ra mắt, album "Lover" của Taylor Swift đã tẩu tán được 867.000 đơn vị album và 679.000 bản theo toàn album. Tuy không đạt được thành tích vượt một triệu album như những sản phẩm trước đó, nhưng đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho Taylor Swift.

Lover

Mới đây, theo thống kê của Nielsen Music, "Lover" đã bán được 679.000 bản trong tuần kết thúc vào ngày 29 tháng 8. Con số này chiếm tới 27% tổng khối lượng của tất cả các album được bán ở Mỹ trong tuần đó: 2,487 triệu (trên tất cả các định dạng của album: CD, album kỹ thuật số, băng cassette, vinyl LP, v.v.). Nghĩ theo một cách khác:trong số bốn album được bán ở Hoa Kỳ trong tuần kết thúc vào ngày 29 tháng 8, thì có một album "Lover".

Taylor Swift

Theo thống kê những năm trước, album "Reputation" của Taylor Swift chiếm 29% số lượng album được bán ra tại Mỹ của tuần đầu tiên đó, trong khi tuần đầu tiên của Adele với sản phẩm "25" chiếm 41%.

Nhờ doanh số lớn của Lover, album đã giúp ngành công nghiệp mang lại tuần bán album tổng thể lớn thứ hai vào năm 2019, sau tuần kết thúc ngày 18/4 với 2,7 triệu bản. 

Điều đó nói lên rằng, doanh số bán ra lớn của "Lover" là một hiện tượng, nhất là trong thời điểm suy giảm mạnh mẽ về số lượng album bán ra tại Hoa Kỳ. Hy vọng rằng trong tuần tiếp theo, Taylor Swift vẫn giữ được độ nóng nhất định.

Từ Khóa:

taylor swift

lover