Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin gây sốc: Các trainee tiết lộ Mnet đã nhúng tay vào vị trí center 'Produce X 101', center ca khúc chủ đề ban đầu không phải Son Dongpyo

Chưa biết thực tập sinh center hụt kia có được debut không, nhưng Dongpyo đã trở thành một thành viên chính thức của X1.

Tối 15/10, "PD Note" phát sóng phóng sự điều tra có tựa đề "CJ và những cuộc thi auditon giả tạo", trong đó đề cập đến những chuyện hậu trường của Idol School và Produce X 101.

Một cựu trainee "Produce X 101" nhận lời phỏng vấn "PD Note", anh xuất hiện tại địa điểm ghi hình cùng cha của mình. Trainee tiết lộ chuyện thi cử khốc liệt, đặc biệt là những yêu cầu mang tính áp buộc mà êkip sản xuất bắt thực tập sinh phải tuân theo, chúng bao gồm: "Phải cường điệu các biểu cảm để được chọn lựa lên hình, tịch thu điện thoại, mặc cùng một loại trang phục, ăn cùng giờ, bị cấm ra ngoài và muốn đi vệ sinh cũng phải được cho phép".

Đỉnh điểm của việc Mnet "chuyên quyền" là sự kiện đổi center, chuyện mà khán giả xem truyền hình chưa bao giờ biết đến. 

X1

Giống như các mùa trước, các thực tập sinh đã bình chọn ra center tài năng nhất, người phù hợp và sẽ giữ vị trí trung tâm của ca khúc chủ đề "X1-MA". Nhưng rồi, êkip sản xuất đột ngột thông báo sẽ thay đổi cách thức chọn center năm nay, giao quyền lựa chọn cho công chúng.

Khỏi phải nói "center hụt" đã sốc và sụp đổ đến nhường nào. Các thực tập sinh còn lại cũng một phen choáng váng, "có cảm giác như họ đã lôi chúng em ra chơi một trò chơi vậy" - một trainee khác nhấn mạnh với "PD Note".

Cuối cùng, "Produce X 101" đã thông báo việc bình chọn center đến công chúng. Kết quả, Son Dongpyo (DSP Media) được chọn và sau này thuận lợi debut trong nhóm chiến thắng chung cuộc (X1).

X1