Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin đầu tiên về bố trí ghế ngồi ISAC Tết nguyên đán 2019: TWICE và fromis_9 được Ban tổ chức chia gấp đôi số ghế!

So với sự kiện thể thao dịp tết Trung thu, chỗ ngồi của fandom hai nhóm nhạc nữ đã được nâng cao đáng kể.

Hồi cuối tháng 12/2018, Ban tổ chức của Idol Star Athletics Championship Tết Nguyên đán 2019 đã xác nhận về việc 51 nhóm nhạc thần tượng sẽ góp mặt tại Đại hội thể thao sắp tới, ghi hình ngày đầu tiên hôm 7/1/2019.

Người hâm mộ không khỏi ngóng chờ sự kiện bởi đây là lần đầu tiên mà iKON, đại diện cho YG Entertainment, tham gia thi đấu và hoàn thiện đội hình Big 3 tại ISAC. Đồng thời, nhiều người cũng tò mò về số lượng ghế ngồi mà BTC sẽ phân chia cho các fandom, không rõ mỗi nghệ sĩ sẽ có bao nhiêu ghế khi mà dàn line-up năm nay hoành tráng đến nhường này.

Mới đây, một vài công ty quản lý đại diện cho các nhóm nhạc đã thay BTC thông báo về số ghế được chia cho fandom, kêu gọi người hâm mộ đủ điều kiện hãy đến khu vực ghi hình để ủng hộ nghệ sĩ.

Theo đó, JYP cho biết số ghế mà ISAC 2019 dành cho TWICE đã tăng lên thành 200 chỗ. Được biết, tại ISAC Trung Thu 2018 tổ chức vài tháng trước, fandom ONCE chỉ có tổng cộng 100 chỗ ngồi. 

ISAC

Tiếp theo là fromis_9, nhóm được bố trí 100 ghế ngồi, thay vì 50 ghế như ở sự kiện gần nhất.

ISAC

30 chỗ ngồi là số lượng ghế mà BTC đã chia cho người hâm mộ của Cherry Bullet. Đáng chú ý, nhóm nữ này vẫn chưa chính thức debut ở làng nhạc KPOP. 

ISAC

Idol Star Athletics Championship Tết Nguyên đán 2019 sẽ lên sóng vào tháng 2 sắp tới. Bình luận viên cho ISAC lần này sẽ là Jun Hyun Moo, Leeteuk, TWICE, Yura (Girl's Day), Shindong và Kim Shin Youn.