Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin của Ahn Jae Hyun trên Wikipedia bị sửa đổi, đây là cách netizen Trung Quốc giễu cợt anh chàng?

Profile của nam diễn viên trên trang này đã bị người dùng chỉnh thành 'người giám định đầu ngực'.

Vụ ly hôn ồn ào giữa cặp đôi "phim giả tình thật" - Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun đang là tâm điểm truyền thông trong 4 ngày gần đây. Thông qua những màn tranh cãi trên SNS, công chúng nhận định rằng tình cảm giữa cả 2 đã đổ vỡ và không thể hàn gắn. Tuy vụ việc chưa đi đến hồi kết nhưng phần đông netizen đều đứng về phía Goo Hye Sun, người đã chăm sóc gia đình và làm tất cả công việc nhà trong sự ghẻ lạnh của chồng trẻ. 

Theo nữ diễn viên "Vườn Sao Băng", người chồng mà cô từng tin tưởng đã cạn tình đến mức bỏ bát canh thịt bò vợ nấu để đi party với bạn bè trong ngày sinh nhật. Không chỉ có thể, chồng cô còn thường xuyên bóng gió về việc ly hôn bằng cách bật loa ngoài khi xem những clip về hôn nhân đổ vỡ. Đặc biệt, Goo Hye Sun còn tiết lộ một chi tiết khá nhạy cảm: "Khi tôi hỏi Ahn Jae Hyun rằng tôi đã làm gì sai, anh ta đáp rằng vì ngực của tôi không gợi cảm chút nào. Chồng tôi nói muốn ly hôn vì đầu ngực của tôi quá nhỏ".

Có thể khẳng định rằng hình tượng người chồng ngu ngơ, ngờ nghệch, hết lòng vì vợ của Ahn Jae Hyun đã đổ vỡ chỉ sau 1 đêm. Mặc dù đã lên tiếng thanh minh cho bản thân nhưng thành viên "Tân Tây Du Ký" vẫn phải đối mặt với làn sóng chỉ trích khổng lồ đến từ cư dân mạng trong và ngoài nước. Cũng bởi về lời chê bai của Ahn Jae Hyun với vợ, netizen Trung Quốc đã chỉnh sửa profile của anh chàng trên Wikipedia thành "người giám định đầu ngực" để giễu cợt thói ham sắc của nam diễn viên. 

Chung số phận với Ahn Jae Hyun, trước đây profile của Seungri cũng bị người dùng sửa đổi thành "sex master" và Jung Joon Young là "hoàng từ tinh trùng".