Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông tin Chen (EXO) chính thức lên chức bố biến SM Entertainment thành trò hề trong mắt Knet bởi pha 'tự vả' cực mạnh

Sau vụ việc này, cái gọi là 'thông báo chính thức' của SM bỗng trở nên... không đáng tin hơn bao giờ hết.

Cách đây ít phút, cộng đồng fan EXO nói riêng và các fan nói chung tiếp tục đón nhận một thông tin bất ngờ khi trang tin Financial News đưa tin độc quyền cho biết thành viên Chen giờ đây đã chính thức lên chức bố. Theo một nguồn tin giấu tên, vợ Chen đã hạ sinh con gái đầu lòng tại một bệnh viện phụ sản ở Gangnam, Seoul trong ngày hôm nay.

Không lâu sau khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin, công ty quản lý của Chen đã xác nhận chuyện nam thần tượng và vợ vừa chào đón con gái đầu lòng. Một đại diện của SM Entertainment trả lời với Newsen rằng: "Đúng là con gái EXO Chen đã chào đời vào ngày hôm nay". 

Chen chào đón con gái đầu lòng

Hồi đầu năm nay, Chen đã trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo kết hôn và có con. Từ đó đến nay, tất cả các vấn đề liên quan đến lễ cưới cũng như những chuyện bên lề xung quanh cuộc hôn nhân của nam thần tượng đều được tiến hành một cách bí mật. Nguồn tin từ báo chí Hàn Quốc cho biết Chen đã có mặt để ôm con gái mình trong ngày cô bé chào đời. Vợ của Chen được cho là đã hạ sinh sớm hơn một chút so với dự định.

Thông tin con gái Chen chào đời chắc chắn là một niềm hạnh phúc lớn đối với gia đình nam thần tượng và những ai ủng hộ anh. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tin tức này đã biến cả Chen lẫn công ty quản lý thành một trò cười không hơn không kém trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc. Lý do là bởi với việc xác nhận tin tức này, SM Entertainment đã có một pha "tự vả" cực mạnh vào chính phát ngôn của họ cách đây 3 tháng.

Chen chào đón con gái đầu lòng

Vào tháng 1 năm nay, ngay trong ngày Chen đăng tâm thư thông báo chuyện kết hôn, có thông tin cho biết trên thực tế nam thần tượng cũng đã tổ chức lễ cưới với vợ tại một nhà thờ, với sự tham dự của gia đình hai bên. Truyền thông Hàn Quốc khi đó cũng chia sẻ thêm rằng vợ Chen đã mang thai 7 tháng và sẽ sớm hạ sinh đứa con đầu lòng. Tuy nhiên rất nhanh chóng, SM Entertainment đã ra thông báo chính thức cho biết tất cả những thông tin nói trên đều chỉ là "tin đồn vô căn cứ". Thế nhưng chỉ 3 tháng sau, điều mà họ cho là "tin đồn vô căn cứ" đó đã trở thành sự thật.

Vì lý do này, trên các trang báo lớn và diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc hiện nay, ngoài những lời mỉa mai và yêu cầu Chen nhanh chóng rời nhóm như mọi khi, đông đảo cư dân mạng còn để lại bình luận cười nhạo SM vì phát ngôn "đi vào lòng đất" của họ cách đây 3 tháng. Nhiều người thậm chí còn yêu cầu "ông lớn" này phải xin lỗi vì đã nói dối công chúng và người hâm mộ.

 Chen chào đón con gái đầu lòng

- "Ủa vậy cái tin hồi tháng 1 nói rằng vợ cậu ta mang thai 7 tháng là chính xác rồi còn gì... SM điên rồi ㅋㅋ"

- "SM còn không chịu xin lỗi à, lúc trước ra hẳn cái thông báo chính thức bảo là không phải cưới chạy bầu, rồi không phải mang thai 7 tháng còn gì? ㅋㅋㅋㅋ"

- "Mọi người làm sao vậy, SM nói đúng rồi còn gì. Có phải mang thai 7 tháng đâu, hơn 6 tháng thôi mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chắc ý SM là chị vợ mới mang thai 6,5 tháng thôi chứ đã đến 7 tháng đâu ㅋㅋㅋ"

- "Vai trò của công ty quản lý là phải hướng dẫn nghệ sĩ của mình đi trên con đường đúng đắn. Là một trong ba công ty lớn mà lại đi lừa dối người hâm mộ theo cái cách như vậy. Thật quá thất vọng"

- "Chả hiểu sao lúc đó SM cứ phải ra thông báo chính thức làm gì......"

- "Sao lại phải nói dối như vậy làm gì? Đằng nào đứa trẻ cũng phải chào đời và tất cả mọi người đều sẽ biết thôi mà..."

- "Rồi từ giờ trở đi còn ai dám tin mấy người nữa hả SM?"

- "Tôi không phải là fan EXO, nhưng thực sự thì tôi cảm thấy SM làm như vậy là rất thiếu tôn trọng người hâm mộ của EXO"

- "Dù gì thì sau vài tháng mọi người cũng biết cả thôi, tại sao lại phải nói dối? Không có bí mật nào là mãi mãi cả, nói dối như vậy cuối cùng cũng chỉ dẫn đến những lời chế giễu nặng nề hơn mà thôi"

- "Vụ này đúng là huyền thoại mà ㅋㅋㅋㅋ Từ giờ có khi SM ra thông báo chính thức cũng chẳng ai dám tin mất"

- "Không phải là tôi không hiểu được suy nghĩ của nhân viên công ty, nhưng nếu tôi là fan thì chắc tôi cũng muốn túm cổ cái người đã ra thông báo giải thích đó..."

- "Đến nước này rồi thì không phải SM cũng nên xin lỗi hay ít nhất là lên tiếng giải thích sao?"

Dù vậy, hiện cũng có một số ý kiến bênh vực cho rằng công ty quản lý không có lỗi trong chuyện này, và có lẽ chính SM cũng không biết đến việc vợ Chen đang mang thai vào thời điểm đó.