Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thống lĩnh No.1 Youtube gần 2 tuần, "Em gái mưa" của Hương Tràm chính thức bị hạ gục

Đối thủ của "Em gái mưa" lại đến từ một nhân vật thuộc giới underground không mấy tên tuổi.

Lên sàn vào đúng thời điểm cả nước tựu trường, "Em gái mưa" của Hương Tràm nhanh chóng bùng nổ thành "bão". Chỉ sau 2 tuần có mặt trên Youtube, bản hit này đã thu về hơn 22,5 triệu view, đồng thời vẫn vững vàng ở vị trí #1 tab thịnh hành và chưa có dấu hiệu tụt hạng. Dù mới chỉ lần đầu hợp tác với "thánh sầu" Mr.Siro nhưng sức hút của "Em gái mưa" đã đem về cho Hương Tràm một loạt thành tích khủng, đánh dấu bước tiến vượt bậc trên đường đua "nhạc số" so với nhiều nghệ sĩ đình đám. 

em gái mưa hương tràm

Tròn 2 tuần lên sàn, "Em gái mưa" trở thành bản hit "để đời" của Hương Tràm với hơn 22,5 triệu view

MV "Em gái mưa" - Hương Tràm

Tuy nhiên, không may mắn cho cô "công chúa Ballad" khi "Túy âm" - hiện tượng mới của giới underground đã trỗi dậy mạnh mẽ và lấn át cả con số ấn tượng mà "Em gái mưa" có được trên Youtube. Hiện tại, thành tích mà "Túy âm" ghi nhận được đã lên đến hơn 22,6 triệu view, dù thời gian trước liên tục bị "Em gái mưa" thắng thế. 

túy âm

Ra mắt cùng thời điểm, "Túy âm" đã vượt "Em gái mưa" về số lượt xem, tuy nhiên, đây chỉ là một sản phẩm của giới underground nên bị hạn chế trong việc xếp hạng top trending của Youtube

"Túy âm" - Xesi & Masew & Nhatnguyen

Đấy là chưa kể đến màn lội ngược dòng ngoạn mục của "Túy âm" trên một kênh nghe nhạc trực tuyến uy tín khi liên tục vượt mặt nhiều sao Việt như: Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, Han Sara, Only C... để leo lên top 2 BXH Real-time chỉ sau vài ngày có mặt. Đặc biệt, với tốc độ chia sẻ chóng mặt như hiện nay, bản hit đầu tay của bộ ba Xesi & Masew & Nhatnguyen được dự đoán sẽ nhanh chóng lật đổ thế cờ của dòng nhạc chính thống để lần đầu đem về kì tích cho giới underground. 

em gái mưa hương tràm 2

Sáng tác của Mr.Siro tiếp tục đem về cho Hương Tràm chiến thắng mới với số lần chạm nóc BXH real-time lến đến 119 lần

túy âm 1

Tuy nhiên, "Túy âm" nhanh chóng xếp sau dù mới chỉ có mặt trên kênh nghe nhạc trực tuyến này vài ngày

BXH real time

Sự chênh lệch đáng kể của "Túy âm" so với nhiều sản phẩm chính thống trên BXH Real-time.