Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thống kê vui: ‘Sủng tận trời’, cứ hễ 10 status trên MXH thì có đến 9 bài của ‘chủ tịch cuồng vợ’ nhắc khéo hay khoe khoang bà xã

Chắc chắn Ông Cao Thắng phải gia nhập câu lạc bộ ‘nghiện vợ trầm trọng’ thôi!

Sau đám cưới rình rang, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đang trải qua những tháng ngày son trẻ hạnh phúc bên nhau. Cả hai liên tục khoe khoảnh khắc vui vẻ mãn nguyện khi du lịch chung, sóng vai ở sự kiện, trải qua tháng ngày hòa thuận bên tổ ấm… Dường như niềm vui của cặp đôi đã nhân lên và trải dài đến bất tận. Bằng chứng là “nghía” qua Instagram của Đông Nhi hay Ông Cao Thắng, fan hâm mộ liên tục bắt gặp những bài đăng “khoe chồng, khoe vợ”, khoe luôn những cử chỉ âu yếm ngọt ngào.

Tag hẳn vợ vào bài đăng sau đám cưới, thật là một chàng trai ngọt ngào

Đi du lịch chung sau đám cưới, vẫn không quên diễn trò nhé!

Phải nói đến nhiều nhất, chắc chắn là Ông Cao Thắng rồi. Vừa rước được cô dâu xinh xắn khéo léo, vừa là bạn tâm giao cùng nhau trải qua biết bao biến cố, anh chàng vui mừng hớn hở ấy chứ! Bảo sao mà không liên tục đăng bài khoe vợ. Thống kê nho nhỏ thôi nhé! Chỉ cần đếm sơ 10 bài đăng trên trang Instagram của Ông Cao Thắng, fan có thể tìm được đến 8, 9/10 bài đăng nhắc đến vợ. Nào là “công việc mới mùa valentine 2020 cho boss mới: VỢ!”; “Vợ dặn mùa dịch ra đường phải kín đáo dày dặn”; “Mọi người bảo sao nhắc VỢ nhiều quá, vậy mình đổi qua BÀ XÃ cho đỡ trùng”;… Làm như không nhắc đến vợ thì anh chàng cảm thấy thiếu thiếu gì lắm.

Không chỉ Ông Cao Thắng cuồng khoe vợ, Đông Nhi cũng liên tục quăng hình ảnh tình tứ khoe chồng đảm đang trên trang cá nhân

Đáp lại lời tỏ tình vô cùng đáng yêu của Đông Nhi, Ông Cao Thắng đã có bài đăng khiến cho "toàn thiên hạ" ghen tị

Giận hết sức! Fan nhắc ầm ầm vì tội cuồng vợ thì anh chàng đổi sang gọi... bà xã

Ông Cao Thắng sở hữu gần 300 nghìn follower, nhưng nam ca sĩ vẫn chỉ theo dõi duy nhất Đông Nhi. Chuyện tình của cả hai vốn dĩ được ví von với hàng nghìn câu chuyện ngôn tình tình yêu ngọt ngào nhưng luôn có kết thúc viên mãn. Và thực tế, cả hai cũng đang trải qua những khoảnh khắc như ý trong cuộc sống hôn nhân. Nhìn vào Ông Cao Thắng, fan hâm mộ chỉ biết thốt lên, anh chàng sau khi kết hôn ngày càng “cuồng vợ”. Không cần giấu giếm mà suốt ngày “show ân ái”, làm fan đỏ mắt ghen tị. Và tất nhiên là ghen tị với Đông Nhi rồi, cô nàng thực sự có mắt chọn chồng xuất sắc.

Phải là "vợ dặn" cơ!

Từ khi lấy vợ, Instagram của Ông Cao Thắng nhộn nhịp hẳn. Anh chàng liên tục post bài và chủ yếu là "show ân ái" với fan

Nói đến Đông Nhi và Ông Cao Thắng, dân mạng ngoài sự ngưỡng mộ còn cảm thấy ghen tị cực điểm. Nguyên nhân vì không chỉ trải qua thanh xuân và cùng nhau tiến đến lễ đường, cả hai vẫn duy trì được lửa tình yêu rực rỡ chói lọi, dù đã sát cánh hơn 1 thập kỷ. Tình yêu của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi khiến fan hâm mộ vô cùng ao ước – đời này chỉ cần lấy được một người chồng hoàn mỹ và dành toàn bộ cuộc đời và sự quan tâm, đã là thành công lớn rồi!

Từ nay, hãy gọi Ông Cao Thắng là "chủ tịch cuồng vợ" nhé!