Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Thống kê ấn tượng: Một phần ba số thí sinh "Produce 101" mùa 2 đã từng ra mắt trong quá khứ

Từ một cuộc thi dành cho các thực tập sinh chưa chính thức ra mắt, "Produce 101" năm nay có vẻ như đã trở thành sân chơi cho tất cả những ai muốn tìm kiếm một cơ hội để được khán giả nhớ đến!

Vào thời điểm này, tất cả 101 thực tập sinh đang ráo riết tập luyện và chuẩn bị cho những thử thách cam go của "Produce 101" mùa 2. Cho đến nay, danh tính của tất cả các thí sinh đều đã được Mnet tiết lộ, và mọi thứ cũng đã sẵn sàng để tập đầu tiên chính thức lên sóng vào ngày 7 tháng 4 sắp tới.

Produce 101 mùa 2
Ý tưởng của series này là 101 thực tập sinh sẽ cạnh tranh để tìm kiếm cơ hội "chen chân" vào 11 vị trí hàng đầu. Sau đó, 11 thí sinh đứng đầu cuộc thi sẽ giành được cơ hội debut với nhau dưới cùng một nhóm nhạc. Mặc dù mùa đầu tiên đã có sự xuất hiện của một vài thí sinh từng ra mắt trước đó, song con số này được xem là không đáng kể. Tuy nhiên ở mùa thứ 2, số lượng các thí sinh từng debut trước khi tham gia cuộc thi đã gia tăng đáng kể - lên đến 27 người (tức là khoảng 1/3 tổng số thí sinh).

Trong khi "Produce 101" mùa 2 mang đến cơ hội debut cho các thực tập sinh chưa bao giờ có dịp xuất hiện trước công chúng, chương trình cũng có thể là một bước đi quan trọng cho một số thần tượng - những người đã từng debut nhưng chưa gây được tiếng vang hay nhận được sự chú ý nào từ phía khán giả.

Một vài thí sinh được xem là quen mặt nhất trong cuộc thi năm nay có thể kể đến Baekho, JR, Ren và Minhyun - 4 thành viên của NU'EST, nhóm nhạc nam đến từ Pledis Entertainment. Tính đến nay, nhóm đã ra mắt được 5 năm và cũng sở hữu một số lượng fan đáng kể tại Hàn Quốc, Nhật Bản, và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chính vì thế, sự góp mặt của 4 chàng trai này trong chương trình đã và đang gây nên không ít tranh cãi trên các diễn đàn trực tuyến.

Produce 101 mùa 2
Một thí sinh đáng chú ý khác là Jang Moon Bok của O & O Entertainment. Anh lần đầu xuất hiện trên truyền hình tại "Superstar K", và sau đó ra mắt với vai trò rapper hồi tháng 7 năm ngoái. Dù "Produce 101" mùa 2 vẫn chưa chính thức lên sóng, nhưng Jang Moon Bok đã được xem là "con cưng" của cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Produce 101 mùa 2
Samuel Kim đến từ Brave Entertainment cũng tham gia vào cuộc đua gay cấn này. Anh chàng là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất của cuộc thi năm nay. Samuel sinh năm 2002, và từng ra mắt vào năm 2015 trong bộ đôi hip hop 1PUNCH với nghệ danh Punch. Ngoài ra, việc Samuel Kim mang hai dòng máu Tây Ban Nha - Hàn Quốc cũng khiến không ít người bắt đầu so sánh cậu với quán quân của mùa giải đầu tiên - Jeon Somi, "bông hồng lai" của JYP Entertainment.

Produce 101 mùa 2
Nhiều thí sinh khác trong cuộc thi năm nay cũng xuất thân từ những nhóm nhạc thần tượng không mấy tên tuổi, bao gồm các thành viên của One Voices, JJCC, HOTSHOT, Topp Dogg, BTL,.... Bên cạnh đó, không ít diễn viên trẻ đến từ các lĩnh vực như nhạc kịch, truyền hình, điện ảnh cũng tìm đến "Produce 101" với mong muốn có thể vụt sáng trong ngành công nghiệp giải trí khắc nghiệt của Hàn Quốc.

Bạn nghĩ gì về việc các nghệ sĩ từng debut trong quá khứ giờ đây lại góp mặt trong "Produce 101" mùa thứ 2?

Munnie lược dịch