Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông điệp thực sự đằng sau MV “Hands to Myself”

Chia sẻ mới đây của nữ ca sĩ Selena Gomez đã khiến fan vô cùng bất ngờ.

Tung MV gợi cảm thể hiện đẳng cấp mới, nữ ngôi sao 23 tuổi còn muốn gửi đến những cô gái trẻ một thông điệp vô cùng thâm thúy.

Với những cảnh quay nóng bỏng và hình tượng quyến rũ, MV “Hands to Myself” được đánh giá là một trong những MV “đỉnh” nhất của Selena Gomez tính đến thời điểm này. Tuy nhiên, không chỉ khoe những đường cong gợi cảm và những cảnh nóng với bạn diễn, nữ ca sĩ còn tiết lộ thông điệp thực sự của mình đằng sau MV này.

Đoạn video hậu trường vừa được đăng tải đã khiến khán giả sững sờ. Xuất hiện trong video, Selena nói: “Một cuộc sống đẹp như trong phim là ước mơ của bất cứ ai nhưng nếu bị ám ảnh bởi nó, bạn sẽ mất dần kiểm soát về bản thân mình, đặc biệt là những cô gái đang yêu”.

“Bạn sẽ thấy những hình ảnh mà mình từng tưởng tượng trên những bộ phim tình ái nhưng hãy nhìn vào thực tế, bạn sẽ thấy nó thực sự khác xa như thế nào. Ai cũng có quyền mơ ước nhưng đắm chìm vào những ảo tưởng thì quá nguy hiểm”.

MV “Hands to Myself” kể về câu chuyện của một cô gái trẻ, một fan cuồng chính hiệu của anh chàng tài tử đẹp trai. Không chỉ yêu quý thần tượng, cô nàng còn bị ám ảnh bởi một chuyện tình không có thật với anh. “Đến một lúc nào đó bạn sẽ thấy mình trở thành một kẻ tâm thần với việc sống ảo như vậy”, Selena cho biết thêm.

Nguồn: Tiin