Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông điệp hài hước mà Sorn (CLC) gửi tới PENTAGON khi sử dụng chung một studio

"Rất vui được gặp các cậu nhưng hãy gõ cửa nhé".

Các thần tượng của CUBE Entertainment có mối quan hệ rất gắn bó và thân thiết. Chính vì vậy, họ như anh chị em trong một gia đình, không quá kiểu cách trong giao tiếp. Điều này đã tạo ra những tình huống hài hước khi các thành viên PENTAGON thường vô tình bước vào studio mà không biết bên trong có người làm việc. 

Sorn (CLC) cho rằng cần có một giải pháp để giải quyết tình trạng này, giúp các nghệ sĩ có thể làm việc chung trong một không gian, vừa đảm bảo giữ gìn sự riêng tư cho những người sử dụng studio.  

Sorn

Nữ thần tượng người Thái Lan đã dán một thông điệp thân thiện và nhí nhảnh lên cửa của các phòng thu: "Rất vui được gặp các cậu nhưng hãy gõ cửa nhé". Sorn nhấn mạnh: "Tôi phải dán thông báo ngoài cửa vì có rất nhiều các thành viên PENTAGON thường có mặt ở tầng này".

Sorn

Cô nàng cho rằng đã đến lúc phải giúp đỡ các nghệ sĩ, tránh gây ra những tình huống dở khóc dở cười khi PENTAGON vô tư bước vào không biết có người đang làm việc trong studio.