Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo không comeback nữa và đây là nghề Sơn Tùng đang muốn đổi

Bị Sky thúc giục quá nhiều, chàng trai gốc Thái Bình đã quyết định chuyển hướng sang 'cover dạo'.

Đã hơn 9 tháng kể từ lần tung ra siêu phẩm "Nơi này có anh", Sơn Tùng M-TP vẫn chưa có bất kì dấu hiệu nào tỏ ra là sẽ sớm comeback. Đây cũng là nguyên nhân khiến Sky nóng lòng và liên tục thúc giục "sếp" Tùng tái xuất. Chỉ tiếc, giục nhiều quá thành ra phản tác dụng. Trong buổi trò chuyện gần đây nhất, "hoàng tử mưa" đã thẳng thừng "dội nguyên gáo nước lạnh" vào các Sky khi hùng hồn thông báo: "Không comeback nữa... Đổi nghề rồi". Tất nhiên, đây chỉ là lời nói đùa của chàng trai 23 tuổi sau khi bị fan "gọi hồn" quá nhiều, thế nhưng, Sky vẫn vô cùng thất vọng vì có lẽ thần tượng mình sẽ thực sự "im hơi lặng tiếng" trong suốt những tháng cuối năm. 

Thay vào đó, anh chàng này lại hứng thú với nghề nghiệp mới - "cover dạo" khi chiêu đãi Sky đến 2 bản cover không tên. 

Đầu tiên là "Lạc trôi" phiên bản có 1-0-2 với phần lời chủ yếu gồm 3 từ: ối - giời - ơi. 

Clip chứng minh cho tài chế lời của Sơn Tùng M-TP khi có thể phá hỏng hit khủng của mình mà vẫn khiến cộng đồng Sky dậy sóng

Tiếp đó, Tùng "núi" lại trổ tài vừa đánh đàn vừa cover ca khúc mới nhất của Justa Tee: "Đã lỡ yêu em nhiều". Vấn đề nằm ở chỗ, khen nức nở bao nhiêu thì hóa ra anh chàng này lại "não cá vàng" bấy nhiêu. Ngoài câu đầu tiên và tên bài hát, Sơn Tùng tuyệt nhiên không hề thuộc thêm bất kì câu hát nào. Thành ra, "Đã lỡ yêu em nhiều" phiên bản "sếp" Tùng chỉ là bản lỗi với phần lời được chế từ ba câu: đã lỡ yêu. Kết thúc, anh chàng còn khiến Sky phát cuồng khi lặp lại câu nói: ối giời ơi. 

Làm cách nào để hát một bài hát khi bạn chỉ nhớ mỗi tên bài. Hãy để Sơn Tùng hướng dẫn bạn cách chế lời hợp thời (Nguồn: Vosky)

sơn tùng mtp

Không chịu comeback, Sơn Tùng làm dịu lòng fan bằng những biểu cảm cực đáng yêu

sơn tùng mtp 1

Ngay cả cách tắt video cũng phải khác người và cộp mác Tùng "núi".