Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo của SM Entertainment về hợp đồng của từng thành viên f(x): Krystal thế nhưng lại là người trụ lại cuối cùng!

Hợp đồng của Krystal vẫn chưa hết hạn!

Đợt kỷ niệm 10 năm debut của f(x) đang trở thành những ngày tháng tăm tối với cộng đồng MeU.

Hôm 1/9, Amber viết thư đăng lên mạng xã hội, thông báo về việc đã kết thúc hợp đồng với SM Entertainment và sẽ sớm rời công ty. Đến trưa 5/9, trưởng nhóm f(x) là Victoria cũng chia sẻ đôi dòng tâm sự nhân ngày kỷ niệm ra mắt, theo sau đó là tin tức hợp đồng với SM Entertainment đã hết hạn. Cô quyết định ra đi, tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân ở những môi trường mới.

Tuyên bố của Amber và Victoria khiến người hâm mộ tò mò về sự lựa chọn của 2 thành viên f(x) còn lại là Luna và Krystal. 

f(x)

Không để fan phải đợi lâu, SM Entertainment đưa ra thông bố chính thức, cho biết hợp đồng của họ với AmberLuna đã hết hạn, hai bên không tái ký. Đối với Victoria, dù trưởng nhóm f(x) đã báo về việc rời công ty nhưng SM vẫn đang thảo luận để có những kế hoạch hợp tác phù hợp cho 2 bên. Chỉ còn lại Krystal, hợp đồng của nữ thần tượng vẫn còn hiệu lực nên cô vẫn sẽ tiếp tục quảng bá dưới trướng SM Entertainment, ít nhất là trong tương lai gần.