Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo chính thức từ phía cảnh sát về cái chết của Jonghyun (SHINee)

Cảnh sát đã đi đến một kết luận cuối cùng sau cuộc điều tra về cái chết của nam thần tượng 27 tuổi.

Sáng ngày 19 tháng 12, một nguồn tin từ Sở cảnh sát Gangnam cho biết, "Kết quả cuộc điều tra của chúng tôi cho thấy nam ca sĩ Kim Jonghyun chết vì tự sát, do đó chúng tôi sẽ không thực hiện khám nghiệm tử thi". Sau khi thảo luận với gia đình, phía cảnh sát tuyên bố họ sẽ chính thức kết thúc cuộc điều tra về cái chết của Jonghyun.

Thể theo nguyện vọng của gia đình, đám tang của Jonghyun sẽ được cố gắng giữ im lặng và riêng tư. Riêng SM Entertainment đã nhận được sự chấp thuận tổ chức một lễ viếng nhỏ cho người hâm mộ của Jonghyun, bắt đầu từ 12 giờ trưa hôm nay (giờ địa phương) tại nhà tang lễ thuộc Bệnh viện Seoul Asan.

Trong một diễn biến khác, sáng nay SM Entertainment đã đăng tải bức ảnh tưởng nhớ Jonghyun lên các trang mạng xã hội kèm lời tựa: "Jonghyun là một nghệ sĩ tuyệt vời nhất, cậu ấy yêu âm nhạc hơn bất kỳ ai, luôn muốn tận hưởng sân khấu và kết nối hết mình với người hâm mộ thông qua âm nhạc. Chúng tôi sẽ nhớ đến cậu mãi mãi".

Jonghyun

Hãy yên nghỉ nhé, Jonghyun!