Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo chính thức: Jack bị xóa sạch profile trên web của công ty chủ quản ICM, 'Hoa vô sắc' là sản phẩm cuối cùng hợp tác chung

Hành động xóa tên Jack khỏi danh sách nghệ sĩ của công ty ICM được cho là ngầm xác nhận lùm xùm rạn nứt nhiều ngày qua.

Phía công ty quản lý của Jack là ICM đã vừa chính thức có động thái mới trong chuỗi drama kéo dài nhiều ngày qua với giọng ca “Sóng gió”. Cụ thể, công ty này đã xóa hẳn tên, việc hình ảnh của anh chàng ra khỏi danh sách nghệ sĩ hiển thị trên mạng xã hội đồng thời thông báo MV "Hoa vô sắc" là sản phẩm kết hợp cuối cùng của Jack và K-ICM trong 2019.

Hiện phía công ty ICM chưa có chia sẻ gì thêm. Trong khi đó, tối 24/12, K-ICM đã tham gia biểu diễn trong sự kiện Giáng sinh ở một trung tâm thương mại tại TP.HCM.

Giống như vài ngày qua, anh vẫn đi diễn một mình và chơi đàn trên nền nhạc những ca khúc hợp tác cùng Jack trước đó. Tuy nhiên thay vì bộc lộ cảm xúc trên sân khấu, K-ICM lại tỏ ra khá thoải mái và hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình.