Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo chính thức của cảnh sát về cái chết của Hara: Loại trừ khả năng giết người!

Dù không trực tiếp khẳng định nhưng phía cảnh sát cho rằng nữ thần tượng tự chủ động tìm tới cái chết.

Hôm 25/11, Cảnh sát Seoul tổ chức cuộc họp báo chính thức xoay quanh vụ việc đau lòng về Goo Hara.

Hara

Người đại diện Sở cảnh sát cho biết tại hiện trường, họ tìm thấy mẩu giấy ghi nhớ có bút tích của Hara. Mẩu giấy được đặt trong phòng khách. Nội dung chia sẻ của Hara sẽ được giữ kín.

Hôm qua, người giúp việc của Hara liên tục gọi điện, nhắn tin cho nữ thần tượng nhưng không nhận được hồi âm. E có chuyện chẳng lành, cô tìm tới nhà Hara vào thời điểm 6g tối thì phát hiện nữ thần tượng đã qua đời.

Bằng nghiệp vụ, phía cảnh sát không có hành vi phạm tội nào xảy ra.

Trích xuất CCTV cho thấy Hara về nhà vào lúc 0:35 sáng, kể từ đó đến lúc người giúp việc phát hiện vụ việc, không ai vào nhà Hara. Nữ thần tượng được cho là qua đời trong khoảng thời gian này.

Cơ quan điều tra nhận định Hara và cô giúp việc có mối quan hệ gắn bó suốt một thời gian dài. Người giúp việc chỉ đến nhà khi không thể liên lạc.

Hiện tại, gia đình Hara và công tố vẫn chưa đưa ra quyết định có khám nghiệm tử thi hay không. Công ty quản lý Nhật Bản của Hara cho biết tang lễ của Hara sẽ được tổ chức bí mật, với sự tham gia của gia đình, bạn bè thân thiết. Đối với người hâm mộ, họ sẽ tiễn đưa Hara ở một địa điểm khác.