Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thông báo bất ngờ từ streamer ViruSs khiến fan của Jack ấm lòng

Giữ đúng lời hứa, ViruSs đã giúp đàn em có cơ hội trở lại.

Khuya 28/12, streamer ViruSs bất ngờ thông báo về màn tái xuất của Jack trong đêm 29. Dù cả đoạn story anh không hề nhắc đến tên đàn em lần nào nhưng những chia sẻ thật lòng của anh đủ để FC Đóm an tâm, thần tượng của họ đang được đàn anh hỗ trợ nhiệt tình. 

Trong đoạn story của mình, ViruSs có nhắc đến sự cảm động mà ca khúc của Jack đem tới cho người nghe: "4 ô nhịp - 4 câu hát đủ để nước mắt tự rơi", đi kèm là một câu nói nghẹn ngào của chính chủ: "Anh ơi giọng em nó cứ bị run run, ngạt ngạt với sụt sịt, anh cố gắng làm bớt bớt giúp em nhé tại em không kiềm chế được". Đơn giản là vậy thôi nhưng có thể chắc chắn một điều, vào tối nay, khán giả sẽ được thưởng thức ca khúc mới của Jack từ trang cá nhân hoặc channel của ViruSs. 

Thông báo bất ngờ từ streamer ViruSs khiến fan của Jack ấm lòng 1

Dòng trạng thái của ViruSs khiến FC Đóm ấm lòng

Cũng từ đó, FC Đóm tiếp tục truyền tay nhau một đoạn nhạc được cho là bản demo mà Jack từng đề nghị ViruSs hỗ trợ đệm đàn. Nhiều người còn dự đoán, ca khúc này có tên "Thiên lý ơi" vì được nam tân binh nhắc tới 2 lần trong bản demo.

Người hâm mộ cho rằng, "Thiên lý ơi" chính là bản demo tâm huyết mà Jack từng nhắc đến trong cuộc trò chuyện với ViruSs 

Ở một diễn biến khác, ngoài Jack, trưởng FC Đóm, các thành viên trong G5R, các nghệ sĩ từng trực thuộc công ty ICM, giờ lại có thêm cả người giúp việc trong gia đình bà Tạ Hà đứng ra tố cáo bộ mặt đáng sợ của người phụ nữ này khi liên tục bắt Jack làm việc, sáng tác nhạc mặc dù lịch diễn đã vô cùng dày đặc. Chưa kể, bà Tạ Hà còn yêu cầu giúp việc đổ đồ ăn cho mèo khiến Jack phải chịu đói bụng mỗi lần nam ca sĩ đi cùng bạn bè không kịp về giờ ăn. 

"Mình xin tiết lộ một vài vấn đề về Tạ Hà

Mình là Hạ Vy, là một người giúp việc tại nhà cho cô. Hiện tại tôi không còn làm tại đây bởi sự áp lực, sự man rợ khi làm tại căn nhà này. Tôi xin phép mọi người cho tôi kể lại những câu chuyện tôi đã chứng kiến tại gia đình nhà này:

1. Khánh luôn được bà ta quan tâm nuông chiều, hầu như chưa bao giờ có xích mích hay quản lý những việc cá nhân. Jack thì ngược lại, tới bữa ăn tôi dọn đầy đủ các món tôi đã nấu theo thực đơn bà ta giao và mời tất cả các người trong gia đình ra ăn, gia đình bao gồm Jack, Khánh, Cô Hà và cameraman khi ăn cơm hầu như cả nhà chỉ chú tâm tới việc ăn uống chả quan tâm gì đến người nhà đặc biệt là Cô Hà lại nhăn nhó cáu kỉnh khi ăn, không khí thực sự áp lực. Nếu bữa trưa hay bữa tối Jack hẹn bạn bè đi chơi không kịp giờ về để ăn thì bà ta dặn tôi rằng, ăn xong nhớ cho con mèo nhà ăn rồi đem đổ hết đồ ăn hết tránh bừa bộn, thế là Jack về không có đồ ăn. Có vài bữa Jack đói bụng đành lần xuống bếp để kiếm đồ ăn, tôi thấy tội nên mặc bà ta chửi tôi lén lấy mì làm cho cậu ăn, thế đấy!

2. Cô Hà luôn bắt Jack làm việc, sáng tác nhạc ngay cả giờ nghĩ trưa hay buổi tối mặc dù Jack đi diễn về đã rất mệt!

3. Jack luôn lễ phép khi nói chuyện vs mẹ nuôi, nhưng ngược lại nếu Jack làm sai chuyện gì hay làm không nên chuyện bà ấy lại dọa hủy hợp đồng trừ lương, tôi không biết lương tháng Jack bao nhiêu nhưng tôi nghĩ không đáng bao nhiêu với những bài hit vừa qua.

Tôi chỉ kể lại một số chuyện có thật, không thêm bớt tôi muốn giúp một phần công sức cho Jack dù rất nhỏ nhoi!".