Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thổn thức với live show “Nhạc tình muôn thuở”

“Nhạc tình muôn thuở” sẽ là đêm nhạc hội ngộ những tâm hồn yêu mến dòng nhạc Bolero trữ tình.

Vào 20h ngày 6/8 tới đây, live show “Nhạc tình muôn thuở” sẽ được diễn ra tại Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đêm nhạc được xem là nơi hội ngộ của những tâm hồn yêu mến dòng nhạc Bolero trữ tình.

Đêm nhạc bolero Nhạc tình muôn thủa

Đêm nhạc "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra vào 20h ngày 6/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội

Trong đêm nhạc “Nhạc tình muôn thuở”, những nghệ sĩ nổi tiếng của dòng nhạc Bolero như Elvis Phương, Giao Linh, Quang Lê, Phi Nhung, Mạnh Đình… và các giọng ca nhí tiềm năng như Phương Mỹ Chi, Thiên Ngân, Phạm Tuyết Nhung sẽ đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm gia đình hay tình yêu đôi lứa… Đặc biệt, Quán quân Vietnam Idol Kids Hồ Văn Cường cũng sẽ xuất hiện trong đêm nhạc và gửi tới khán giả những ca khúc mà em đã từng thể hiện rất thành công tại cuộc thi này.

Với “Nhạc tình muôn thuở”, những nghệ sĩ tham gia chương trình – đại diện cho 3 thế hệ sẽ trình diễn những nhạc phẩm bất hủ đi cùng năm tháng của dòng nhạc Bolero vốn đã in đậm trong lòng công chúng do các nhạc sĩ nổi tiếng như Anh Bằng, Phạm Duy, Nguyễn Ánh 9, Lam Phương,… sáng tác. Đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc nhiều màu sắc mà những khán giả mến mộ dòng nhạc Bolero không thể bỏ qua.