Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thổn thức với clip “Một ngày mưa” của Juun Đăng Dũng

Clip “Một ngày mưa” của Juun Đăng Dũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan hâm mộ, đặc biệt trong bối cảnh Sài Gòn những ngày vừa qua liên tục đổ cơn mưa…

Clip “Một ngày mưa” được hotboy Juun Đăng Dũng thực hiện ngẫu hứng khi cảm xúc man mác buồn chợt đến trong bối cảnh Sài Gòn mưa tầm tã những ngày qua. Với mong muốn truyền tải những xúc cảm chân thật nhất đến với người nghe, Juun Đăng Dũng đã hát live với sự hỗ trợ của một người bạn đệm đàn guitar. Bản nhạc chiếm trọn được tình cảm của khán giả với giai điệu mộc mạc nhưng rất đỗi nhẹ nhàng, da diết.

Juun Đăng Dũng - Một ngày mưa

Juun Đăng Dũng tung clip "Một ngày mưa" để "sưởi ấm" trái tim fan trong những ngày Sài Gòn đổ mưa...

Clip "Một ngày mưa" - Juun Đăng Dũng

Chia sẻ về clip ngẫu hứng ngày mưa này, Juun Đăng Dũng nói: “Juun nghĩ với không khí Sài Gòn như bây giờ, nhâm nhi một tách café ngắm mưa bên cửa sổ, trong quán vang lên một giai điệu mộc mạc, dễ chịu thì còn gì bằng. Juun rất mong “Một ngày mưa” sẽ đi vào lòng khán giả như vậy”.

Một ngày mưa - Clip mới nhất của Juun Đăng Dũng

Juun Đăng Dũng đang dần chứng tỏ được khả năng của mình, sau những thành công của "Tình mây ngàn", "Anywway", "Chẳng thể là ai khác"...

“Một ngày mưa” là ca khúc do nhạc sĩ Phúc Trường sáng tác từ nhiều năm trước. Trong một lần tình cờ nghe Juun Đăng Dũng hát, nhạc sĩ Phúc Trường đã quyết định giao tác phẩm của mình cho giọng ca trẻ giàu cảm xúc này. Tuy nhiên, lúc đó Juun Đăng Dũng chưa đi hát chính thức nên không đủ tự tin để giới thiệu bản thân mình với đông đảo công chúng nên đành gác lại ca khúc này. Cho đến thời điểm hiện tại, anh chàng điển trai đã đủ cảm xúc và trải nghiệm nên quyết định thực hiện clip này để gửi tặng khán giả.