Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thổn thức nghe Nguyễn Phi Hùng hát tưởng nhớ phi công Trần Quang Khải

Hay tin về tai nạn của người phi công đáng kính, nam ca sĩ đã không nén được xúc động…

Ngày hôm qua, 22/6, nam ca sĩ Nguyễn Phi Hùng đã phát hành MV “Đón anh về” như một lời tạm biệt sau cùng dành cho người phi công đáng kính – Trần Quang Khải. Chia sẻ về MV này, Nguyễn Phi Hùng cho biết, năm 2013, anh đã có cơ hội được đồng hành cùng đại tá Trần Quang Khải trong chuyến hải trình đến với Trường Sa nên khi hay tin dữ về anh, anh đã không nén được xúc động. Và chỉ trong một ngày một đêm, anh đã phổ nhạc cho bài thơ “Đón anh về” của Đỗ Quý Doãn và tiến hành ghi âm, quay MV cho ca khúc này.

Năm 2013, Nguyễn Phi Hùng đã có dịp làm việc cùng đại tá Trần Quang Khải

“Xin cho phép tôi gửi đến gia đình anh lời chia buồn sâu sắc và một ca khúc như nỗi lòng, sự chia sẻ của người Việt Nam đối với mất mát này, mong anh được thanh thản ra đi” – nam ca sĩ bày tỏ.

Nhớ về người phi công, Nguyễn Phi Hùng tâm sự: đại tá Trần Quang Khải là một người thân thiện, gần gũi nên trong đoàn ai cũng đều thương mến và gọi anh bằng cái tên thân thuộc là anh Su 30. Ngày đó, khi nam ca sĩ thực hiện MV “Tiếng gọi non sông”, chính phi công Khải và các anh em trong tổ bay đã nhiệt tình gửi những hình ảnh thể hiện ca khúc trên đường băng đầy nhiệt huyết. Và gần đây nhất, trong buổi họp mặt đoàn đi Trường Sa, anh Khải cũng có mặt để chung vui cùng mọi người.

“Với tôi thì những hình ảnh và ký ức của phi công Trần Quang Khải dường như vẫn còn rất gần trong tim” – nam ca sĩ ngậm ngùi.