Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thôi xong, Black Pink chính thức 'tan tành' hình tượng chỉ sau 2 buổi fansign!

Sau 2 buổi fansign, hình tượng sang chảnh của Black Pink đã mãi mãi đi về nơi xa lắm.

Mới đây, nhóm nhạc nữ nhà YG - Black Pink đã chính thức có buổi fansign đầu tiên tại Goyang và fansign thứ hai tại Bundang để gặp gỡ, ký tặng và trò chuyện với người hâm mộ.

Sau 2 năm dài đằng đẵng gây tò mò bằng chiến lược "tỏ ra nguy hiểm", Black Pink không còn làm cho fan phải sốt ruột đợi chờ fansign của nhóm nữa. Hoạt động này đã giúp Black Pink xóa tan khoảng cách giữa thần tượng và fan hâm mộ. 

Black Pink vốn nổi tiếng với hình tượng sang chảnh, lạnh lùng và cực ngầu. Có thể nói, họ là girlgroup đang vô cùng thành công với phong cách girlcrush. Thế nhưng, có lẽ mọi chuyện chỉ còn là dĩ vãng. Tại fansign gần đây, hàng loạt biểu cảm hài hước của Black Pink đã được fan hâm mộ chụp lại, trở thành đề tài bàn tán của fan K-pop trên mạng xã hội. Nếu bạn đang buồn chán, hãy ngắm nhìn những thước hình dưới đây, đảm bảo không cười không lấy tiền!

Jennie sang chảnh quá...à mà thôi!

dc

dfv

Loạt meme để đời của Jennie

 

Lisa ơi, "tém tém" lại chút coi!

fg

Rose và màn trợn mắt không thể sốc hơn

Máy quá, "nữ thần" Jisoo tuy cũng bị dìm nhưng vẫn còn cứu được!