Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thời trang hanbok của Jungkook (BTS) trở thành đề tài gây sốt trong ngành giải trí Hàn Quốc

Không chỉ vậy, những người bình thường giờ đây cũng bắt đầu tìm mặc hanbok hiện đại ngày càng nhiều.

Jungkook (BTS) từ lâu đã nổi tiếng với khả năng khiến những vật dụng mà anh sử dụng nhanh chóng "cháy hàng" với sự "truy lùng" từ người hâm mộ. Giờ đây, em út của BTS còn củng cố vị trí của mình như một người tạo ra một xu hướng thời trang mới cho ngành giải trí Hàn Quốc.

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

Cách đây vài tháng, Jungkook đã được nhìn thấy khi mặc những bộ hanbok hiện đại trong nhiều dịp khác nhau. Thậm chí, anh gần như đã mặc đủ các màu của thiết kế hanbok đặc biệt này. Và mới đây, bộ hanbok mà Jungkook từng mặc đã trở thành một chủ đề gây sốt trên Internet. Không chỉ vậy, công ty sản xuất bộ hanbok này còn tuyên bố rằng họ đã rơi vào tình trạng quá tải đơn đặt hàng sau khi Jungkook mặc nó, và trang web của họ cũng đã bị sập vì có quá nhiều người truy cập để đặt mua.

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

Chưa dừng lại ở đó, gần đây, rất nhiều người nổi tiếng và các nhân vật truyền hình đình đám của Hàn Quốc cũng công khai xuất hiện trong những bộ hanbok hiện đại. Họ thậm chí còn tuyên bố rằng Jungkook chính là nguồn cảm hứng của họ. 

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

Không chỉ riêng người Hàn Quốc, đông đảo fan Kpop ở nước ngoài cũng bắt đầu tìm mua hanbok hiện đại ngày càng nhiều. Vì lẽ đó, không ít người đã gọi Jungkook là "Đại sứ hanbok".

Jungkook gây sốt với hanbok hiện đại

"Bangtan hanbok nổi tiếng"

Phản ứng của netizen Hàn trước xu hướng thời trang mới của ngành giải trí Hàn Quốc do Jungkook khởi xướng:

- "ㅋㅋㅋ Sở thích của Jungkook thật buồn cười. Làm fan cậu ấy lúc nào cũng rất vui vẻ. Từ hanbok, vớ, đến mấy cái túi quá khổ hay những chiếc áo phông cùng kiểu với nhiều màu sắc khác nhau. Cậu ấy có thân hình cân đối nhưng lại thích mặc quần áo rộng thùng thình ㅋㅋ Rồi còn chiếc mũ nấm nữa? Đây là lần đầu tiên tôi thấy một thần tượng như vậy đấy"

- "Jungkook thực sự có phong cách của riêng mình và cậu ấy thực sự rất thích phong cách đó ㅋㅋㅋㅋ"

- "Cách đây không lâu tôi cũng thấy mấy đứa nhỏ mặc hanbok hiện đại như đồ đôi ở Lotte World đấy"

- "Trang web Zijangsa hẳn phải biết ơn cậu ấy dữ lắm ㅋㅋ"